ผงเขย่า มีรสชาติอะไรบ้าง

wing zap

ผงเขย่า หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ปรุงแต่งรสให้กับอาหาร เพื่อที่จะเพิ่มรสชาติให้กับอาหาร ทำให้มีกลิ่น มีหน้าตาที่น่ารับประทานมากยิ่งขึ้น โดยผงเขย่า ตรา ชีสโตะ เป็นสุดยอดของผงเขย่า ผงปรุงรส เกรดดีที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย เพราะเป็นผงเขย่าที่มีวิธีการใช้ที่ไม่เหมือนกับผงปรุงรสทั่วไป แต่มักจะนิยมนำมาใส่กล่องปิดเขย่าหรือเชค ๆ เข้ากับเมนูของทอดแต่ละชนิด ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องปรุงรสอาหารที่ขาดไม่ได้ที่จะนำมาติดไว้ในครัวไทย  นอกจากนั้นก็ได้มีการนำมาปรับเปลี่ยนนำผงเขย่าไปเขย่าคู่กับเมนูอื่น ๆ เช่นเมนู ไก่ทอด มันทอด เห็ดทอด กุ้งทอด ปลาทอด ป๊อปคอร์น มันเกรียว เผือกทอด กล้วยทอด และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย เพิ่มรสชาติเพิ่มสีสันให้น่าทานมากยิ่งขึ้น ทำขายก็สามารถอัปราคาขึ้นเพิ่มได้อีกจากปกติราคา 20 สามารถเพิ่มราคาเป็น 39,59 บาท ได้เลย ทำเมนูขายหน้าโรงเรียนได้เลย เพราะเด็กมักจะชอบกลิ่นของผงเขย่า และเฟรนช์ฟรายส์ ดีมีคุณภาพช่วยให้ผู้ขายมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ความอร่อยนี้ไม่สามารถเก็บเอาไว้ในใจคนเดียวได้ อยากส่งต่อและมอบความอร่อยนี้ให้กับหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบในการทานอาหารพร้อมผงเขย่าเหมือนกัน

ผงเขย่าเฟรนฟราย มีรสอะไรบ้าง มาลองดูกันเลย

ผงเขย่าชีสโตะ รวมผงปรุงรส ที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม แนะนำสำหรับผงปรุงรสแต่ละชนิดรวม ทุกกลิ่นทุกรสชาติมาแนะนำให้สำหรับผู้บริโภคที่กำลังสนใจหรือมองหาผงเขย่าว่าจะเลือกยี่ห้อไหนดี ผงปรุงรสยี่ห้อไหนอร่อย กลิ่นไหนดีถึงจะตอบโจทย์ หรือ ร้านอาหารที่กำลังมองหา ผงเขย่าเฟรนฟราย ขายส่ง ราคาถูก

 เราจึงมาแนะนำให้สำหรับคุณดังต่อไปนี้

 1. ผงเขย่าชีส ชีสโตะ

เริ่มกันด้วยรสชาติยอดฮิตอย่าง ผงเขย่าชีส รสชาติที่ทานได้ทุกเพศทุกวัย ขวัญใจของเด็กๆ โดยเฉพาะเมนูเฟรนช์ฟรายส์ถือได้ว่าเป็นของคู่กันกับผงเขย่าชีสอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะทำขายหรือเป็นเมนูทานเล่นอื่นๆ ผงเขย่าชีสก้สามารถเติมเต็มรสชาติของเมนูนั้นๆได้อย่างสมบูรณ์

shake powder paprika 500 g

2. ผงเขย่าปาปริก้า ชีสโตะ

แน่นอนว่าผงเขย่าปาปริก้านั้น ถือว่าเหมาะมาก ๆ สำหรับสายปาร์ตี้ที่นำผงเขย่าปาปริก้าไปเขย่าคู่กับเมนูอาหารอื่น ๆ ได้ตามใจชอบ สูตรไหน ๆ ก็อร่อยได้ในแบบฉบับของคุณเอง

CHEESE TO wing zab

  1. ผงเขย่า วิงซ์แซ่บ ชีสโตะจัง

สายไก่ทอดวิงซ์แซ่บต้องเลือกผงเขย่าวิงซ์แซ่บสุดซี๊ด ตราชีโตะ อร่อยเข้มเต็ม ๆ คำตั้งแต่คำแรกที่ได้ลิ้มลอง ความอร่อยนี้ อยากจะบอกต่อสำหรับใครที่ชื่นชอบเมนูไก่ทอด นอกจากนั้นยังสามารถนำผงเขย่ารสวิงซ์แซ่บไปเขย่าคู่กับเมนูอื่น ๆ ได้อีกสารพัดเพิ่มความแซ่บซี๊ดให้เมนูพิเศษของคุณ

cheeseto 90 g

  1. ผงเขย่า ซาวครีม ชีสโตะจัง

ความหอมหวานของผงเขย่าซาวครีม กับกลิ่นหัวหอมเต็ม ๆ อร่อยเหาะจริงเชียว จะทำทานคนเดียวหรือแบ่งปันกับเพื่อน จัดงานสังสรรค์ปาร์ตี้เป็นของกับแกล้มก็ดูเหมาะมาก ๆ เขย่าผงซาวครีมใส่คู่กับเมนูของทอด อย่างเช่น เฟรนช์ฟรายส์ ป๊อปคอร์น ไก่ป๊อบ จะโรยหรือเขย่าก็อร่อยเพลินเกินห้ามใจ

cheeseto 90 g

 

  1. ผงเขย่ากลิ่นข้าวโพด ชีสโตะจัง

กลิ่นใหม่มาแรงสำหรับผงเขย่าข้าวโพด ด้วยกลิ่นหอมของข้าวโพดอบอวลไปทั้งซอง เพิ่มรสชาติให้กับเมนูพิเศษด้วยกลิ่นรสเฉพาะตัวของผงเขย่าข้าวโพด ชีสโตะ คุณจะได้รับความหวานละมุน กลิ่นข้าวโพด หอม ๆ เขย่าคู่กับเมนูทอดหรือโรยไปกับหน้าป๊อปคอร์นกลิ่นข้าวโพด เลือกสรรได้ตามใจชอบเมนูไหนก็ตอบโจทย์สำหรับคุณ

cheeseto 90 g

 

  1. ผงเขย่าBBQ ชีสโตะจัง

แนะนำเลยสำหรับผงเขย่าบาร์บีคิวกลิ่นหอมแซ่บ ๆ มัน ๆ ต้องลอง ผงเขย่าบาร์บีคิวชีสโตะจัง คุณภาพ คัพซองเหมาะมาก ที่จะทำเป็นเมนูปาร์ตี้หรืออยากจะทำเป็นเมนูแคมป์ปิ้งนอกบ้านก็ได้เช่นเดียวกัน ชวนกลุ่มเพื่อน ชวนแฟนหรือคนในครอบครัวมาทำเมนูปิกนิกหน้าบ้าน และเพิ่มความอร่อยด้วยผงเขย่าบาร์บีคิว เรียกได้ว่าได้อรรถรสในการทานเพิ่มมากยิ่งขึ้น จะทานที่ไหน ๆ ก็อร่อยรสชาติเข้มข้นทุกคน

 

Nori Seaweed Shake Powder

6. ผงเขย่าสาหร่าย ชีสโตะจัง

ปิดท้ายกันด้วยผงเขย่าสาหร่าย รสชาติที่ใครได้ลองก็ต้องเลิฟ เพราะทานคู่กับอะไรก็เข้ากัน ไม่ว่าจะเป็น มันฝรั่งเกลียวทอด เมนูสุดฮิตหน้าโรงเรียน หรือจะเป็น ไก่ทอดคาราเกะ หากเพิ่มรสชาติและสีสันด้วยการคลุกผงเขย่าสาหร่ายเข้าไปก้ช่วยเพิ่มมูลค่าของเมนูทำขายได้ไม่ยาก

 

ผงเขย่ารสชาติต่างๆ แนะนำเลยสำหรับใครที่ชอบทานเมนูของทอด เช่น ผงเขย่าเฟรนฟราย

สำหรับเมนูจาก ผงเขย่าชีสโตะ ความอร่อยที่คุณคู่ควรมีผงเขย่า ให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมนู เห็ด ไก่ทอด ทอดมันเกี๊ยว เฟรนช์ฟรายส์ ป๊อปคอร์น ไก่ป๊อบ นักเก็ต กุ้งโดนัท ชีสบอล ชีสแผ่น เบคอนและอื่น ๆ ที่คุณสามารถนำเมนูผงเขย่าไปใช้ เขย่าหรือโรยไปกับเมนูอาหารเมนูของทอดต่าง ๆ ของคุณได้เลย ความอร่อยที่คุณควรบอกต่อ กับผงเขย่าตราชีสโตะ

ผงเขย่า ชีสโตะจัง ผงเขย่าทานคู่กับอะไรก็อร่อย

ผงเขย่า เนื้อละเอียดเขย่าจนเป็นเนื้อเดียวกันชีสโตะ แบรนด์ที่เป็นผู้ผลิตผงเขย่าปรุงรส ผงโรยและซอสชนิดต่าง ๆ เลือกสรรได้ตามใจ ผงเขย่าชีสโตะจังทานคู่กับอะไรก็อร่อย  หรือใครจะผสมตามสูตรลับที่คิดค้นเองหรือมีไอเดียที่แปลกใหม่อยากจะสร้างเมนูอาหารของคุณให้ดูอร่อยน่าทานแปลกหูแปลกตาแต่รสชาติเยี่ยม ก็สามารถเข้ามาเสิร์ชเมนูแนะนำในเว็บไซต์หลักของชีสโตะจังได้เลยหรือ อยากได้ไอเดียต่าง ๆ ในการทำเมนูอาหารก็สามารถเข้าไปศึกษาหาข้อมูลตามโซเชียลมีเดีย แพลตฟอร์มต่าง ๆ ได้เลย ช่องทางคลิปวีดีโอต่าง ๆ ที่สามารถศึกษาและดูนำมาทำตามได้ง่าย ๆ สูตรเด็ดเคล็ดลับดีแค่ไหนไม่สำคัญส่วนผสมและประกอบเข้ากับเมนูอาหาร อย่างเช่น ผงเขย่าตราซีสโตะจังเท่านั้นที่จะช่วยทำให้คุณ ได้ลิ้มกับรสชาติที่ดีที่สุดอร่อยแบบไม่เคยได้รับรโสจากที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน

 วิธีการใช้งาน ผงเขย่าสำเร็จรูปตราชีสโตะจัง 

สำหรับวิธีในการใช้งาน ผงเขย่าชีสโตะ ที่ใช้งานง่ายมาก ๆ แค่คุณเลือกว่าจะใช้ผงเขย่าทานคู่กับเมนูไหน ๆ ไม่ว่าจะเป็นเฟรนช์ฟรายส์ ป๊อปคอร์น เห็ดทอด เผือกทอด มันเกี่ยว วิงซ์แซ่บ ไก่ทอด เบคอน ซี่โครงหมูทอด หรือเมนูอื่น ๆ เมื่อเลือกได้แล้วจากนั้นก็นำทุกเมนูไปทอดหรือย่างให้สุก จากนั้นก็พักน้ำมันให้สะเด็ดสักครู่ จากนั้นก็นำผงเขย่า ชีสโตะ โรยไปกับอาหารหรือผสมหรือคุกเคล้าให้เข้ากัน จากนั้นก็ตักใส่จานหรือภาชนะต่าง ๆ ตกแต่งจานเล็กน้อย เสิร์ฟพร้อมกับซอสหรือน้ำจิ้มสูตรเด็ดชนิดต่าง ๆ เลือกได้ตามความชื่นชอบได้เลย เคล็ดลับที่ทำเองได้ง่าย ๆ เพิ่มเฉดสีให้กับรสชาติทุกมื้อของคุณได้อย่างเต็มอิ่ม จุใจไปกลับเมนูอาหารรสชาติที่คุณไม่สามารถปฏิเสธได้

ใช้ผงเขย่าได้ง่าย ๆ ไม่ซ้ำใคร เพิ่มความอร่อยให้เมนูของคุณน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ผงเขย่า ชีสโตะจัง เพิ่มความน่าสนใจให้กับเมนูอาหารได้มากยิ่งขึ้นทั้งหน้าตาสีสันและรสชาติ เพราะว่าผงเขย่าเป็นสินค้ามีคุณภาพ สั่งซื้อง่ายปรุงรสชาติได้อร่อยเป็นผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีด้วยวัตถุดิบที่คัดเฉพาะให้สำหรับคุณชีสโตะจัง ใส่ใจดูแลทุกขั้นตอนการผลิตตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบไปจนถึงการผสมผสานส่วนผสมต่าง ๆ ที่สำคัญ ยังมีบรรจุภัณฑ์ ที่มีทีมกราฟฟิกออกแบบมาให้สวยโดนใจผู้ซื้อ และดีต่อใจผู้ขายเป็นอย่างมาก ได้ประโยชน์ ในทุก ๆ ด้านเลยจริงๆ

2 thoughts on “ผงเขย่า มีรสชาติอะไรบ้าง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

081-546-6606