ทำความรู้จักกับซอสชีสแบรนด์ดังอย่าง Cheesy Dip Cheeseto Jung

Cheesedip

วันนี้เราจะพาพี่ๆเพื่อนๆมารู้จักกับ ชีสซี่ดิป ตรา ชีสโตะ และชีสโตะจัง

เช้าๆแบบนี้ใครที่รีบแต่ต้องการได้อาหารเช้าที่อยู่ท้องไปจนถึงมื้อเที่ยงบ้าง เรามีมาแนะนำแซนวิชชีสโตะจังสุดปังแถมอร่อย วิธีทำง่ายมาก แต่นำขนมปัง ไปอบให้กรอบพอประมาณ จากนั้น นำแฮมไก่มาวางบนขนมปัง จากนั้น วางผัก วางมะเขือเทศ เติมชีสโตะ รสออริจินัลชีสลงไปตามชอบ เราชอบเยอะหน่อยก็ใส่เยอะไปเลยซิคะ 1 ถุง 400 กรัม 850 กรัม และ 800 กรัม คุ้มไม่ไหว จากนั้นก็ประกบด้วยชีสแผ่น จะโรยด้วยพาเมซานชีสอีกสักชั้นก็ได้นะ เพิ่มความอร่อยด้วยซอสมะเขือเทศ เพียวฟู้ดส์ลงไป จากนั้นประกบด้วยขนมปังอีก 1 แผ่น เมื่อประกบกันแล้ว ก็ห่อด้วยกระดาษาห่อแซนวิชให้สวยงามสักนิด จากนั้นก็ ตัดผ่าครึ่ง จะพกไปที่ทำงานหรือระหว่างเดินทางก็ง่ายแสนง่าย อยากให้คุณลองแล้วคุณจะติดใจ

มีราคาโปรโมชั่น ยกลังสำหรับผู้ประกอบการด้วยน้า อย่าลืมมารับโปรกันนะคะสำหรับชีสโตะจัง  10 ลัง แถมฟรี 2 ลัง กันไปเลย หรือ แบรนด์ชีสโตะ 1 ลัง ส่งฟรีเลยค่ะ ทั้ง 2 ตัวนี้มีทั้งขายปลีกด้วย หากคุณลูกค้าสนใจสามารถสั่งซื้อใน เพจ เว็บไซต์ กับ แอดมินได้เลยค่ะ นอกจากนี้รสชาติของทั้ง 2 แบรนด์ ยังมีความหวานเปรี้ยว หอมกลิ่นชีส เนื้อเนียนนุ่ม สีของผลิตภัณฑ์เป็นสีส้ม เหมาะสำหรับทานกับของทอด

เรามาดูกันเลยค่ะว่าชีสซี่ดิป ตรา ชีสโตะ และชีสโตะจัง ราคาส่งและราคาปลีกเท่าไรกันบ้าง

ต้องบอกก่อนเลยว่า ชีสโตะ มีทั้งหมด 3 รสชาติ

1.ออริจินอล

2.ไข่เค็ม

3.พิซซ่า

รสชาติออริจินอล บรรจุในปริมาณ 850 กรัม 400 กรัม ราคา ปลีก ชิ้นละ 39 กับ 79 บาท   ส่วนรสชาติ ไข่เค็ม กับพิซซ่า บรรจุในปริมาณ 800 กรัม ราคา ปลีก ชิ้นละ 89 บาท  นอกจากราคาปลีกยังมีราคาส่ง ตกลังละ580 กับ 750 อันนี้จะเป็นรสชาติออริจินอล ไซส์ 400กรัม กับ 850 กรัมส่วนรสชาติไข่เค็ม กับ พิซซ่า ตกลังละ 790 บาท กับ 850 บาท

บอกเลยว่าถ้าหากคุณพี่คุณเพื่อนๆคุณลูกค้าได้ซื้อไปลองทาน หรือว่าซื้อไปขายนั้นจะได้ราคาที่คุ้มค่ามากทั้งซื้อแบบปลีกและขายส่ง แถมยังสามารถเลือกซื้อได้เลยตามปริมาณที่ต้องการค่ะ นอกจากนี้ราคาดีแล้วยังสามารถเก็บรักษาได้นานมาก

บรรจุภัณฑ์ใช้สะดวก และยังซื้อไปเติมได้อีกด้วย

รีวิวชีสซี่ดิป ตรา ชีสโตะ และชีสโตะจัง

ชีสโตะ 400 กรัม กับ 850 กรัม

ชีสโตะ 400 กับ 850 กรัม ราคาถุงล่ะ 39 บาท  79 บาท รสชาติอร่อยถูกปาก จิ้มเฟรนฟราย ของทอดต่างๆ เด็กๆชอบ รสชาติหวาน มันส์นัวๆ เค็มนิดๆ  กดสั่งมาเลยที่นี้ ชีสซี่ดิป ตรา ชีสโตะ และชีสโตะจังชีสโตะ 400 กับ 850 กรัมสามารถใช้แทนมายองเนส ในเมนู เบอร์เกอร์ แซนวิช หรือพิซซ่า ได้ลงตัวมากๆ นิยมทานกันอย่างแพร่หลาย ในกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะ เด็กๆ จะชอบเป็นพิเศษ เปลี่ยนเมนูธรรมดา ให้พิเศษด้วยชีสโตะ 400 กรัมและ 850 กรัม ทานกับครอบครัว ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ จี๊ดจ๊าดจัดจ้านในย่านเพียวฟู้ดส์ เรียกได้ว่า เป็นตัวขายดีอีกหนึ่งตัวที่อยากแนะนำให้ลองเลยค่ะ

สินค้าพร้อมส่ง กดสั่งซื้อเข้ามาได้เลยค่ะ เป็นซอสสำเร็จรูปพร้อมทานนะคะ ยังไม่เปิดสามารถเก็บในอุณหภูมิห้องได้เลย แต่ถ้าเปิดแล้ว แนะนำให้แช่ตู้เย็นค่ะ ทางเรามีราคาส่งค่ะ

 

-ถ้าเปิดแล้วเข้าตู้เย็น จะอยู่ได้ 6 เดือนตามวันที่ ที่ระบุหลังซองค่ะ

-จัดส่งสินค้าทุกวันจันทร์-เสาร์ กทม. รับส่งสินค้าภายใน 1-3 วันนับจากวันจัดส่งสินค้า

-ตจว.รับสินค้าภายใน 2-7 วันนับจากวันจัดส่งสินค้า (ขึ้นอยู่กับแต่ละพื้นที่ที่ให้บริการ)

-สุดท้ายอยากให้คุณได้ลองสัมผัสรสชาติของชีสซี่ดิปตราชีสโตะและชีสโตะจังบอกเลยถ้าคุณได้ลองแล้วจะติดใจค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

081-546-6606