รีวิว 10 อันดับ ชีสดิป รสชาติไหนอร่อย

Different,Sauces

รีวิว10 อันดับ ชีสดิป รสชาติไหนอร่อย

 

cheese
Different,Sauces

 

ทำความรู้จักกับ ชีสดิป

ชีสดิป หรืออีกชื่อที่เรารู้จักกันในชื่อของชีสซี่ดิป วัตถุดิบและเครื่องปรุงคู่กายของของทอดอย่างเฟรนช์ฟรายส์ และของทอดอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มันฝรั่งแผ่นทอด ไก่ทอด ผักทอด หรืออาจจะเป็นของอบกรอบก็ดี ชีสดิปนั้นเป็นชีสแบบซอสสูตรพิเศษที่ถูกปรุง และนำชีสหลากหลายชนิดแล้วแต่สูตร มาทำการผสมผสานกันให้มีรสชาติที่หอม เข้มข้น เค็มและหวานกำลังดี มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของชีสโดยเฉพาะ มีหลากหลายรสชาติ ขึ้นอยู่กับสูตรของผู้ปรุง อาจจะทำให้มีรสชาติที่เผ็ดขึ้น หรือมีรสชาติที่เปลี่ยนไปในทางอื่น โดยที่ส่วนประกอบสำคัญของชีสดิปนั้นจะมีไข่ ถั่วเหลืองเป็นส่วนใหญ่ ผู้ที่มีการแพ้อาหารเหล่านี้จำเป็นต้องพิจารณาและเช็คตัวสินค้าให้เรียบร้อยก่อนทำการบริโภคซะก่อน ชีสดิปเหมาะสำหรับการนำมาทานคู่กับเมนูของทอด หรืออบกรอบต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว สามารถนำมาใช้เป็นซอสจิ้มก็ได้ จะทำการบีบลงไปในตัวเมนูอาหารของเราเลยก็ดีไปอีกแบบ หรืออาจจะทำการผสมลงไปในตัวเมนูอาหารของเราในระหว่างที่กำลังทำการปรุงอยู่เลยก็สามารถทำได้เช่นกัน และนอกจากของทอดแล้ว ตัวของชีสดิปนั้นสามารถนำไปรังสรรค์เมนูได้อีกมากมาย หลากหลายประเภทเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้พวกเรา เพียวฟู้ดส์ จะมานำเสนอการนำชีสดิปรสชาติต่าง ๆ ของ เพียวฟู้ดส์ ชีสดิป และ ชีสโตะ ชีสโตะจัง แบรนด์ของเราที่ทำเกี่ยวกับชีสดิปรสชาติต่าง ๆ เป็นที่ชื่นชอบของทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ชีสดิปชั้นนำ ไปใช้ในการปรุงอาหาร เพื่อรังสรรค์เมนูต่าง ๆ ออกมาให้มีความน่าทาน และมีรสชาติที่อร่อยมากยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งรสชาติของชีสดิปที่เราจะนำมาเสนอต่อไปนี้นั้น ล้วนเป็นรสชาติที่เป็นขวัญใจของผู้คนทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังได้รับความนิยมเป็นอย่างดีอีกด้วย สามารถอ่านจากบทความต่อไปนี้และนำไปพิจารณาประกอบการเลือกซื้อไปประกอบเมนูอาหารของทุกคนกันได้เลย

 

Cheeseto FF

 

 

รสชาติต่าง ๆ ของชีสซี่ดิปตรา เพียวฟู้ดส์ และชีสโตะ ชีสโตะจัง

            โดยก่อนที่จะมาแนะนำเมนูต่าง ๆ ที่ใช้ชีสซี่ดิปในการปรุงอาหาร รังสรรค์เป็นเมนูอาหารนั้น เราจะขอมาแนะนำให้ทำความรู้จักกับ 10 อันดับรสชาติของชีสซี่ดิปยี่ห้อ เพียวฟู้ดส์ ชีสโตะ ชีสโตะจัง กันก่อน ว่ามีรสชาติอะไรที่น่าสนใจบ้าง รสชาติไหนรสชาติเป็นอย่างไร และสามารถนำไปใช้ประกอบเมนูอะไรได้บ้าง จะมีดังนี้เลย

  1. ชีสโตะจัง หลอดบีบ ออริจินอล

 

cheeseto 90 g
cheeseto 90 g

 

มากันที่ตัวแรกตัวเด่นของ ชีสโตะจัง กันก่อนเลย นั่นก็คือชีสดิปแบบหลอดบีบ รสชาติสไตล์ออริจินอลของ ชีสโตะจัง เคล็ดลับเมนูอร่อย และซอสประกอบอาหารชั้นยอด เป็นที่นิยมของบุคคลทุกเพศทุกวัย ขวัญใจเด็ก ๆ และผู้ที่ชื่นชอบการทานของทอด ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ มีความหอม นัว หวาน เค็มนิด ๆ รสชาติติดปลายลิ้น มีกลิ่นที่หอมชีสขึ้นไปถึงจมูก ทำให้มีความทานง่าย ใส่ได้กับทุกเมนูโปรดของทุกคนแล้วทำให้เมนูนั้น ๆ ออกมามีรสชาติที่ดีเยี่ยม มีรสชาติที่อร่อยขึ้นเป็นอย่างมาก ช่วยเพิ่มความน่าทานให้กับอาหารของเราได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการนำไปประกอบเมนูทอดและอบกรอบมากมายหลากหลายประเภท อีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์นั้นยังมีลักษณะเป็นหลอดบีบ สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกต่อการนำมาใช้งาน และจัดเก็บหลังการใช้งานในแต่ละครั้งเป็นอย่างมาก พกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย เหมาะสำหรับการนำไปปิกนิก เพราะด้วยขนาดที่ไม่เล็ก แล้วก็ไม่ใหญ่จนเกินไป โดยจะมีราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์เป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับปริมาณที่จะได้รับในหนึ่งชิ้น อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อีกมากมายของ เพียวฟู้ดส์ และ ชีสโตะ ชีสโตะจัง ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นซอสดิปรสชาติต่าง ๆ หลากหลายมากมาย หรือผงเขย่าอีกหลากหลายรสชาติ เช่น ผงเขย่า รสชีส ตราชีสโตะ เพื่อตอกย้ำความเป็นชีส ทั้งรสชาติที่มีความหวานเค็มกำลังดี และกลิ่นที่หอมชีสไปพร้อม ๆ กัน บวกเพิ่มความนัวของชีสขึ้นไปอีกระดับ หรืออาจจะเป็นชีสดิป สไปซี่ ที่จะใส่เพื่อเพิ่มความเผ็ดเล็กน้อยให้กับตัวอาหาร และทำให้สีสันที่เป็นสีเหลืองตัดกับสีแดงนั้นช่วยเพิ่มความน่าทานให้กับเมนูของเราอีกด้วย เรียกได้ว่าสามารถนำมาใช้ประกอบความคิดสร้างสรรค์ของเราได้เป็นอย่างดีเลย

โดยเมนูยอดฮิตที่นิยมนำ ชีสโตะจัง หลอดบีบ ออริจินอล ไปใช้ในการราดบนเมนูอาหาร ที่เราจะขอนำมาแนะนำ ได้แก่ เฟรนช์ฟรายส์ ไก่ทอด นักเก็ตไก่ และของทอดอื่น ๆ อีกมากมายหลายชนิด หรืออาจจะนำมาจิ้ม และประกอบกับเมนูอาหารของเรา ช่วยให้เมนูอาหารของเรานั้นมีความน่าทาน ความหวานเค็ม และความหอม ของชีสมีรสชาติอร่อยขึ้นจากเดิม โดยเมื่อทอดเสร็จแล้วเรียบร้อยให้พักไว้ก่อนสักพักเพื่อสะเด็ดน้ำมันออกจากตัวของทอดของเรา หลังจากนั้นก็ใช้ ชีสโตะจัง หลอดบีบ ออริจินอล ของเรานั้นราดลงไปในของทอดที่จัดไว้ในภาชนะของเราได้เลย แค่นี้ก็จะทำให้ของทอดของเราออกมาดูมีสีสัน น่ากิน แถมยังอร่อยอีกด้วย และอีกวิธีคือการบีบใส่ถ้วยขนาดเล็กเพื่อใช้เป็นซอสจิ้มคู่กับเมนูอาหารของเราก็สะดวกไปอีกแบบ สามารถนำไปใช้ประกอบเมนูอาหารเพื่อรับประทานเองได้ง่าย ๆ ได้เมนูโปรดที่ไม่ซ้ำใคร หรืออาจจะนำไปประกอบอาหารใช้ในการค้าขาย สำหรับพ่อค้า แม่ค้า หรือผู้ที่กำลังทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหาร ก็สามารถทำได้เช่นกัน รับรองว่าขายดิบขายดี มีกำไรกันอย่างแน่นอน อีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์ยังเป็นแบบหลอดบีบ สามารถนำออกมาใช้งานได้ง่าย สะดวก และเก็บได้ง่ายหลังจากการนำมาประกอบอาหาร ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์นั้นจำเป็นต้องถูกจัดเก็บรักษาไว้ในตู้เย็น เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น โดยสามารถจัดเก็บในตู้เย็นได้นานถึง 6 เดือน สามารถนำมาใช้งานและจัดเก็บได้ตามความสะดวก

โดยเราจะขอนำเสนอเมนูที่มีการนำเอา ชีสโตะจัง หลอดบีบ ออริจินอล มาใช้ในการประกอบเมนูอาหารให้อร่อยและน่าทานขึ้น นั่นก็คือเมนู เฟรนช์ฟรายส์ชีสยืด โดยเริ่มจากการเตรียมวัตถุดิบ ได้แก่ มันฝรั่ง มอสซาเรลล่าชีส ออริกาโน่ น้ำมัน แป้งทอดกรอบ และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ ชีสโตะจัง หลอดบีบ ออริจินอล พระเอกในงานนี้ของเรานั่นเอง โดยการเลือกมันฝรั่งนั้น ต้องเลือกมันฝรั่งที่ใหม่ ถูกเก็บเกี่ยวก่อนที่จะสุกเต็มที่ ทำให้มีผิวที่บาง สามารถหั่นเป็นชิ้นยาวขนาดพอดีคำได้ง่าย เหมาะแก่การนำมาหั่นให้เป็นชิ้นยาวแล้วนำไปทอด แต่ก่อนที่จะนำไปทอดได้เราต้องผสมแป้งชุบทอดซะก่อน โดยการนำชามมาใช้ในการใส่แป้งทอดกรอบผสมกับน้ำเย็นจัด แล้วคนให้แป้งละลายดี แล้วจึงนำมันฝรั่งที่เราหั่นเป็นชิ้นยาวพอดีคำไปชุบแป้งให้ทั่ว นำไปทอดในน้ำมันร้อนให้มีสีเหลืองทอง เสร็จแล้วนำขึ้นมาพักให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นจัดวางขึ้นภาชนะที่เตรียมไว้ โรยมอสซาเรลล่าชีส และทำการเบิร์นให้มอสซาเรลล่าชีสละลายได้ที่ จากนั้นก็นำ ชีสโตะจัง หลอดบีบ ออริจินอล ของเรามาบีบซอสชีสซี่ดิปลงบนตัวของเฟรนช์ฟรายส์ จากนั้นก็โรยออริกาโน่ปิดท้ายเพื่อตกแต่งหน้าตาให้สวยงามและกลิ่นหอมมากยิ่งขึ้น เพียงเท่านี้เราก็จะได้เมนูเฟรนช์ฟรายส์ชีสยืดแล้ว ตัวเมนูนี้นั้นจะมีความหอมชีสเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้ความหอมของมอสซาเรลล่าชีสแล้วนั้น ยังได้ความหอมของชีสซี่ดิป ชีสโตะจัง หลอดบีบ ออริจินอล บวกเข้าไปอีกด้วย เรียกได้ว่าทวีคูณความเป็นเมนูชีส ๆ ได้ทานชีสกันแบบเต็มที่กันเลย อาจจะทำเพื่อรับประทานกันเองภายในบ้าน หรือนำไปทำขายก็เป็นเมนูที่มีความนิยมกันในหมู่ผู้บริโภคกันเป็นอย่างมาก ทำให้ได้กำไรจากการค้าขายเป็นเทน้ำเทท่ากันเลย

  1. ชีสโตะจัง หลอดบีบ ซาวครีม

 

cheeseto 90G
cheeseto 90G

 

รสชาติถัดมาที่ทางเราอยากจะแนะนำให้รู้จัก นั่นก็คือชีสดิปแบบหลอดบีบ รสชาติ ซาวครีมของ ชีสโตะจัง เคล็ดลับเมนูอร่อย และซอสประกอบอาหารชั้นยอด เป็นที่นิยมของบุคคลทุกเพศทุกวัย ขวัญใจเด็ก ๆ และผู้ที่ชื่นชอบการทานของทอด ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ จัดเต็มกับความหอม นัว หวานอมเปรี้ยว เค็มนิด ๆ รสชาติติดปลายลิ้น มีกลิ่นที่หอมซาวครีมขึ้นไปถึงจมูก เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่มีความทานง่าย ไม่มีความเผ็ด แต่แฝงไปด้วยความอร่อยที่ใคร ๆ ได้ลองแล้วรับรองว่าติดใจกันเป็นอย่างมากแน่นอน อีกทั้งตัวของซอสนั้นจะช่วยเพิ่มความน่าทานให้กับอาหารของเราได้อย่างมาก เหมาะสำหรับการนำไปประกอบเมนูทอดและอบกรอบมากมายหลากหลายประเภท อีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์นั้นยังมีลักษณะเป็นหลอดบีบ สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกต่อการนำมาใช้งาน และจัดเก็บหลังการใช้งานในแต่ละครั้งเป็นอย่างมาก พกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย เหมาะสำหรับการนำไปปิกนิก เพราะด้วยขนาดที่ไม่เล็ก แล้วก็ไม่ใหญ่จนเกินไป โดยจะมีราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์เป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับปริมาณที่จะได้รับในหนึ่งชิ้น อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อีกมากมายของ เพียวฟู้ดส์ และ ชีสโตะ ชีสโตะจัง ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นซอสดิปรสชาติต่าง ๆ หลากหลายมากมาย หรือผงเขย่าอีกหลากหลายรสชาติ เช่น ผงเขย่า ซาวครีม ชีสโตะจัง เพื่อตอกย้ำความเป็นซาวครีม ทั้งรสชาติที่มีความหวานอมเปรี้ยว และกลิ่นที่มีความหอมไปพร้อม ๆ กัน บวกเพิ่มความนัวของซาวครีมขึ้นไปอีกระดับ หรืออาจจะเป็น ชีสโตะ รสไข่เค็ม ที่จะใส่เพื่อเพิ่มความหอมของไข่เค็มให้กับตัวอาหาร และทำให้สีสันที่เป็นสีส้มอ่อนตัดกับสีขาวของ ชีสโตะจัง หลอดบีบ ซาวครีม นั้นช่วยเพิ่มความน่าทานให้กับเมนูของเราอีกด้วย จัดว่าเป็นการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการประกอบอาหารไปอีกแบบเลย

โดยเมนูยอดฮิตที่นิยมนำ ชีสโตะจัง หลอดบีบ ซาวครีม ไปใช้ในการประกอบอาหาร แต่งเติมสีสันและรสชาติกันนั่นก็คือ ไก่ทอดส่วนต่าง ๆ โดยสามารถนำทุกส่วนของไก่มาทอดเพื่อทานคู่กับ ชีสโตะจัง หลอดบีบ ซาวครีม ของเรา หรือหั่นเป็นชิ้นพอดีคำเพื่อทำเมนูไก่ป๊อปก็ดีไปอีกแบบ โดยส่วนของไก่นั้นก็จะมีตั้งแต่ สะโพกไก่ที่มีความนุ่มเป็นอย่างมาก สันในไก่ ปีกไก่ และอกไก่ที่มีโปรตีนสูงที่สุดในตัวของเนื้อไก่ทั้งหมด เป็นต้น โดยอาจจะเป็นการทอดในน้ำมันร้อน ๆ หรือการอบกรอบในหม้อทอดไร้น้ำมันเพื่อสุขภาพก็ได้ และเมื่อทอดเสร็จแล้วก็นำมาสะเด็ดน้ำมัน นำขึ้นจาน จากนั้นใช้ ชีสโตะจัง หลอดบีบ ซาวครีม บีบราดลงไปในไก่ทอดของเรา ตัว ชีสโตะจัง หลอดบีบ ซาวครีม ของเรานั้นจะทำให้เมนูอาหารของเรานั้นออกมาอร่อย มีความหอม นัว หวานอมเปรี้ยว เค็มนิด ๆ น่าทานขึ้น โดยอาจจะเป็นการทอดในน้ำมันร้อน ๆ หรือการทอดไร้น้ำมันเพื่อสุขภาพก็ได้ และอีกวิธีคือการบีบใส่ถ้วยขนาดเล็กเพื่อใช้เป็นซอสจิ้มคู่กับเมนูอาหารของเราก็สะดวกไปอีกแบบ สามารถนำไปใช้ประกอบเมนูอาหารเพื่อรับประทานเองได้ง่าย ๆ ได้เมนูโปรดที่ไม่ซ้ำใคร หรืออาจจะนำไปประกอบอาหารใช้ในการค้าขาย สำหรับพ่อค้า แม่ค้า หรือผู้ที่กำลังทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหาร ก็สามารถทำได้เช่นกัน รับรองว่าขายดิบขายดี มีกำไรกันอย่างแน่นอน อีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์ยังเป็นแบบหลอดบีบ สามารถนำออกมาใช้งานได้ง่าย สะดวก และเก็บได้ง่ายหลังจากการนำมาประกอบอาหาร ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์นั้นจำเป็นต้องถูกจัดเก็บรักษาไว้ในตู้เย็น เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น โดยสามารถจัดเก็บในตู้เย็นได้นานถึง 6 เดือน สามารถนำมาใช้งานและจัดเก็บได้ตามความสะดวก

โดยเราจะขอนำเสนอเมนูที่มีการนำเอา ชีสโตะจัง หลอดบีบ ซาวครีม มาใช้ในการประกอบเมนูอาหารให้อร่อยและน่าทานขึ้น นั่นก็คือเมนู ไก่ทอดซอสซาวครีมหัวหอม ซึ่งเมนูนี้เป็นการรวม 3 สิ่งที่มีความเข้ากันมาก ๆ ไว้ในเมนูเดียว นั่นก็คือ ไก่ทอด หัวหอม และซอสซาวครีมของ ชีสโตะจัง นั่นเอง เรียกได้ว่าลงตัวที่สุดเลย โดยวัตถุดิบนั้นจะมีดังนี้ ได้แก่ สะโพกไก่ที่หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ แป้งชุบทอด น้ำมัน หัวหอมใหญ่ พริกไทย และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ ชีสโตะจัง หลอดบีบ ซาวครีม ของเรานั่นเอง โดยเริ่มจากการนำสะโพกไก่ที่เราหั่นไว้ไปหมักแล้วแช่ตู้เย็นไว้ประมาณ 1 คืน จากนั้นวันต่อมาให้นำหัวหอมใหญ่มาซอยเป็นแผ่นบาง ๆ ไว้เตรียมโรยหน้าไก่ของเรา ถัดมาก็นำไก่ที่เราหมักไว้ออกมาคลุกเคล้ากับแป้งทอดกรอบให้ทั่วถึงกันทั้งชิ้น เสร็จแล้วตั้งกระทะไฟกลาง ใส่น้ำมันแล้วรอจนน้ำมันร้อนจนได้ที่ นำไก่ที่เราคลุกแป้งไว้ลงไปทอดในน้ำมันจนสุกเหลืองกรอบดีแล้วตักขึ้นมาพักไว้เพื่อให้สะเด็ดน้ำมัน นำมาใส่ภาชนะที่เราจัดเตรียมไว้ แล้วใช้ ชีสโตะจัง หลอดบีบ ซาวครีม ของเราบีบซอสรสชาติซาวครีมลงไปผสมกับหัวหอมใหญ่ที่เราซอยไว้ คลุกเคล้าให้ซอสซาวครีมหับหัวหอมของเรานั้นเข้ากันดี จากนั้นก็นำลงไปเทราดลงบนสะโพกไก่ทอดได้เลย ปิดท้ายด้วยการโรยพริกไทยเพื่อแต่งกลิ่นและหน้าตาเพิ่มเติมให้มีความสวยงาม เพียงเท่านี้เราก็จะได้เมนูไก่ทอดซอสซาวครีมหัวหอมแล้ว ตัวเมนูนี้นั้นจะมีความหอมและได้ความอร่อยนัวของซอสซาวน์ครีม บวกกับความเข้ากันของซอสซาวครีมกับหัวหอมซอย ทำให้เมนูนี้ออกมาเป็นเมนูที่อร่อยและดีงามเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้ความหอมของซอสซาวครีมที่ผสมอยู่กับหัวหอมซอยแล้ว ยังได้ความกรุบกรอบของไก่ที่ทอดใหม่ ๆ อีกทั้งยังมีความนุ่มของไก่ส่วนสะโพก เรียกได้ว่ามีความกรอบนอกนุ่มใน และฉ่ำซอสซาวครีมกับหัวหอมซอยไปในตัวด้วย อาจจะทำเพื่อรับประทานกันเองภายในบ้าน หรือนำไปทำขายก็เป็นเมนูที่มีความนิยมกันในหมู่ผู้บริโภคกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากตัวเมนูนี้นั้นมีความเกาหลี อินเตอร์ เข้ากันกับยุคสมัยนี้มากเลยทีเดียว และที่สำคัญคือทำได้ง่ายและไม่ใช้วัตถุดิบเยอะเกินไปจนยุ่งยาก

  1. ชีสโตะจัง หลอดบีบ สไปซี่

 

cheeseto 90G
cheeseto 90G

หนึ่งในชีสดิปของ ชีสโตะจัง ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบซอสดิปที่มีความจัดจ้านด้านรสชาติ ใช้จิ้มเป็นเครื่องเคียงอาหาร มีความทานง่าย อร่อยไม่ซ้ำใคร อีกหนึ่งซอสดิปที่จะช่วยชูรสชาติอาหารในทุก ๆ จานของคุณให้มีรสชาติที่ดีขึ้น เหมาะสำหรับนำไปใช้ประกอบอาหารในทุก ๆ ประเภท โดยเฉพาะของประเภททอดต่าง ๆ ซึ่งตัวของ ชีสโตะจัง หลอดบีบ สไปซี่ นั้นจะมีรสชาติที่นัว เค็มกำลังดี เปรี้ยวนิดหน่อย ที่สำคัญคือแฝงความจัดจ้าน เผ็ดแซ่บซี๊ด แสดงออกถึงความเป็นสไปซี่ตามชื่อของผลิตภัณฑ์ได้อย่างชัดเจน อีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์นั้นยังมีลักษณะเป็นหลอดบีบ สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกต่อการนำมาใช้งาน และจัดเก็บหลังการใช้งานในแต่ละครั้งเป็นอย่างมาก พกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย เหมาะสำหรับการนำไปปิกนิก เพราะด้วยขนาดที่ไม่เล็ก แล้วก็ไม่ใหญ่จนเกินไป โดยจะมีราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์เป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับปริมาณที่จะได้รับในหนึ่งชิ้น อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อีกมากมายของ เพียวฟู้ดส์ และ ชีสโตะ ชีสโตะจัง ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นซอสดิปรสชาติต่าง ๆ หลากหลายมากมาย หรือผงเขย่าอีกหลากหลายรสชาติ เช่น ผงเขย่า รสบาร์บีคิว เพื่อเพิ่มความแซ่บ เผ็ดแบบสไปซี่ให้รสชาติบาร์บิคิวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในรสชาติบาร์บิคิวที่มีความเผ็ดร้อนมากกว่าปกติ และยังได้รสชาติที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครอีกด้วย หรืออาจจะเป็นชีสซี่ดิป ตรา ชีสโตะ ที่จะใส่เพื่อเพิ่มความอร่อย เค็มและหวานชีสให้กับตัวอาหาร และทำให้สีสันดูสวยงามยิ่งขึ้นกว่าเดิม ช่วยเพิ่มความน่าทานให้กับเมนูของเรา เรียกได้ว่าสามารถนำมาใช้ประกอบความคิดสร้างสรรค์และความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครในด้านของกลิ่นและรสชาติของอาหารได้เป็นอย่างดี

โดยเมนูยอดฮิตที่นิยมนำ ชีสโตะจัง หลอดบีบ สไปซี่ ไปใช้ในการราดบนเมนูอาหาร ที่เราจะขอนำมาแนะนำ ได้แก่ เมนูซูชิหน้าต่าง ๆ อาจจะเป็นหน้าปลาดิบ ปูอัด เพื่อเพิ่มความฉ่ำซอสให้กับซูชิของเรา และเมนูของทอดอีกมากมาย เช่น ไก่ทอด นักเก็ตไก่ เฟรนช์ฟรายส์ หรืออาจจะนำมาจิ้มประกอบกับเมนูอาหารของเรา ช่วยให้เมนูอาหารของเรานั้นมีความน่าทาน นัว เค็มกำลังดี เปรี้ยวนิดหน่อย และมีความเผ็ดตามชื่อสไปซี่ โดยเมื่อทอดเสร็จแล้วเรียบร้อยให้พักไว้ก่อนสักพักเพื่อสะเด็ดน้ำมันออกจากตัวของทอดของเรา หลังจากนั้นก็ใช้ ชีสโตะจัง หลอดบีบ สไปซี่ ของเรานั้นราดลงไปในของทอดที่จัดไว้ในภาชนะของเราได้เลย แค่นี้ก็จะทำให้ของทอดของเราออกมาดูมีสีสัน น่ากิน แถมยังอร่อย เผ็ดแซ่บขึ้นอีกด้วย และอีกวิธีคือการบีบใส่ถ้วยขนาดเล็กเพื่อใช้เป็นซอสจิ้มคู่กับเมนูอาหารของเราก็สะดวกไปอีกแบบ สามารถนำไปใช้ประกอบเมนูอาหารเพื่อรับประทานเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ทำให้คุณได้เมนูโปรดที่ไม่ซ้ำใคร หรืออาจจะนำไปประกอบอาหารใช้ในการค้าขาย สำหรับพ่อค้า แม่ค้า หรือผู้ที่กำลังทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหาร ก็สามารถทำได้เช่นกัน รับรองว่าขายดิบขายดี มีกำไรกันอย่างแน่นอน อีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์ยังเป็นแบบหลอดบีบ สามารถนำออกมาใช้งานได้ง่าย สะดวก และเก็บได้ง่ายหลังจากการนำมาประกอบอาหาร ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์นั้นจำเป็นต้องถูกจัดเก็บรักษาไว้ในตู้เย็น เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น โดยสามารถจัดเก็บในตู้เย็นได้นานถึง 6 เดือน สามารถนำมาใช้งานและจัดเก็บได้ตามความสะดวก

โดยเราจะขอนำเสนอเมนูที่มีการนำเอา ชีสโตะจัง หลอดบีบ สไปซี่ มาใช้ในการประกอบเมนูอาหารให้อร่อยและน่าทานขึ้น นั่นก็คือเมนู แคลิฟอร์เนียมากิ ซูชิโรลแซลมอน ซอสสไปซี่ ซึ่งจะเป็นเมนูที่จะนำเมนูซุชิที่เป็นอาหารญี่ปุ่น และเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย มาประกอบเข้ากับซอส ชิสซี่ดิป สไปซี่ ของชีสโตะจัง เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวและเข้ากันเป็นอย่างมาก ด้วยรสชาติที่มีความเปรี้ยวของข้าวซูชิ รสชาติหวานเค็มอย่าลงตัวของไส้ และความเผ็ดแซ่บของซอสสไปซี่ตรา ชีสโตะจัง โดยวัตถุดิบที่เราต้องเตรียมจะมีดังนี้ ได้แก่ ข้าวญี่ปุ่นปรุงสำเร็จ ไข่กุ้ง สาหร่ายห่อข้าว แซลมอน ปูอัด แตงกวา ซอสมายองเนส และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ชีสโตะจัง หลอดบีบ สไปซี่ ของเรานั่นเอง โดยเริ่มจากการเตรียมเสื่อไม้ไผ่สำหรับห่อข้าวญี่ปุ่นเพื่อใช้สำหรับห่อข้าวมากิโรล โดยการใช้พลาสติกสำหรับแรปอาหารแรปเสื่อไว้อีกชั้นหนึ่งเพื่อป้องกันไม่ให้ตัวข้าวญี่ปุ่นของเรานั้นติดกับเสื่อไม้ไผ่ จากนั้นนำสาหร่ายวางบนเสื่อไม้ไผ่ เสร็จแล้วตักข้าวญี่ปุ่นปรุงสำเร็จวางไว้บนสาหร่ายให้ทั่วแผ่นให้มีความหนาประมาณหนึ่ง กดให้ตัวข้าวญี่ปุ่นนั้นติดกันดี แล้วก็ยกแผ่นสาหร่ายกลับด้านเพื่อนำด้านที่มีข้าวไว้ด้านล่าง ส่วนด้านของสาหร่ายนั้นต้องอยู่ข้างบนเพื่อเตรียมการวางไส้ โดยถัดมาจะเป็นการวางไส้ต่าง ๆ ของเราลงไป ได้แก่ วางไส้ปูอัด แตงกวา แซลมอน เสร็จแล้วทำการบีบซอสมายองเนสเพื่อเพิ่มรสชาติ ซึ่งขั้นตอนนี้สามารถเปลี่ยนไส้ได้ตามความชอบและความสะดวกของแต่ละคน จากนั้นยกเสื่อขึ้นและทำการม้วนให้เป็นวงกลม ค่อย ๆ ม้วนจนบนสุดของเสื่อไม้ไผ่บรรจบกับด้านล่างสุด แล้วนำออกมาหั่นให้เป็นชิ้นที่มีขนาดพอดีคำ จากนั้นให้เตรียมเสื่อไม้ไผ่อีกรอบ เทไข่หุ้งใส่ลงไปบนเสื่อไม้ไผ่ กระจายให้ทั่ว ๆ แผ่น แล้วนำซูชิโรลที่เราหั่นไว้ยกไปวางไว้บนเสื่อไม่ไผ่ กลิ้งคลุก ๆ ให้ทั่วไข่กุ้ง และเมื่อคลุกเสร็จแล้วให้ทำการจัดวางลงบนภาชนะที่เราเตรียมไว้ เรียงแป็นคำ ๆ จัดจานให้ดูสวยงาม จากนั้นก็นำ ชีสโตะจัง หลอดบีบ สไปซี่ พระเอกในการช่วยชูรสชาติในจานนี้ของเรานั้น บีบซอสลงไปด้านบนของซูชิโรล เพื่อแต่งรสชาติให้ซูชิโรลของเรามีความเผ็ดสไปซี่ ทานแล้วไม่รู้สึกเลี่ยน อีกทั้งยังมีความอร่อยเป็นอย่างมาก เป็นอันเสร็จการทำเมนูแคลิฟอร์เนียมากิ ซูชิโรลแซลมอน ซอสสไปซี่

  1. ชีสซี่ดิป โฟร์ชีส ตรา ชีสโตะจัง

Four cheese (cheesetojung)800
Four cheese (cheesetojung)800

เป็นชีสซี่ดิปที่จัดเต็มในเรื่องของกลิ่นและรสชาติเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นการนำชีสทั้งหมด 4 ชนิดมาผสมเข้าด้วยกัน ได้แก่ พาเมซานชีส เชดด้าชีส โรมาโน่ชีส และ ครีมชีส ทำให้เกิดออกมาเป็นชีสดิปที่มีรสชาติที่เข้มข้น หอม อร่อย น่าลิ้มลองเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นสูตรที่คิดค้นมาเพื่อคนรักชีสโดยเฉพาะเลย โดยตัวของ ชีสซี่ดิป โฟร์ชีส ตรา ชีสโตะจัง นั้นจะแฝงไปด้วยความอร่อย เมื่อได้ลิ้มลองแล้วรับรองว่าติดใจกันเป็นอย่างมากแน่นอน อีกทั้งตัวของซอสนั้นจะช่วยเพิ่มความน่าทานให้กับอาหารของเราได้อย่างมาก เหมาะสำหรับการนำไปประกอบเมนูทอดและอบกรอบมากมายหลากหลายประเภท ซึ่งตัวของผลิตภัณฑ์นั้นจะมีขนาดอยู่ที่ 800 กรัม เป็นขนาดที่เหมาะแก่การซื้อมาเก็บไว้รังสรรค์เมนูต่าง ๆ หรือจะนำมาเก็บไว้เพื่อใช้เป็นซอสดิปสำหรับจิ้มกับเมนูอาหารของเราก็ได้ โดยจะมีราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์เป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับปริมาณที่จะได้รับในหนึ่งชิ้น อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อีกมากมายของ เพียวฟู้ดส์ และ ชีสโตะ ชีสโตะจัง ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นซอสดิปรสชาติต่าง ๆ หลากหลายมากมาย หรือผงเขย่าอีกหลากหลายรสชาติ เช่น ผงเขย่า วิงแซ่บ สไปซี่ เพื่อเพิ่มความเผ็ดติดปลายลิ้นให้กับเมนูอาหารนั้น ๆ หรืออาจจะเป็น ชีสโตะ รสไข่เค็ม ที่จะใส่เพื่อเพิ่มความหอมของไข่เค็มให้กับตัวอาหาร บวกกับความนัว เข้มข้นขอชีสซี่ดิป โฟร์ชีส ตรา ชีสโตะจัง อีกทั้งยังทำให้สีสันดูสวยงาม เพิ่มความน่าทานให้กับเมนูอาหาร และรสชาติที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครอีกด้วย

โดยเมนูยอดฮิตที่นิยมนำ ชีสซี่ดิป โฟร์ชีส ตรา ชีสโตะจัง ไปใช้ในการราดบนเมนูอาหาร ที่เราจะขอนำมาแนะนำ ได้แก่ ผักทอด เฟรนช์ฟรายส์ ไก่ทอด นักเก็ตไก่ และของทอดอื่น ๆ อีกมากมายหลายชนิด หรืออาจจะนำมาจิ้ม และประกอบกับเมนูอาหารของเรา ช่วยให้เมนูอาหารของเรานั้นมีความน่าทาน ความหวานเค็ม และความหอม ของชีสมีรสชาติอร่อยขึ้นจากเดิม โดยเมื่อทอดเสร็จแล้วเรียบร้อยให้พักไว้ก่อนสักพักเพื่อสะเด็ดน้ำมันออกจากตัวของทอดของเรา หลังจากนั้นก็ใช้ ชีสซี่ดิป โฟร์ชีส ตรา ชีสโตะจัง ของเรานั้นราดลงไปในของทอดที่จัดไว้ในภาชนะของเราได้เลย แค่นี้ก็จะทำให้ของทอดของเราออกมาดูมีสีสัน น่ากิน แถมยังอร่อยอีกด้วย และอีกวิธีคือการบีบใส่ถ้วยขนาดเล็กเพื่อใช้เป็นซอสจิ้มคู่กับเมนูอาหารของเราก็สะดวกไปอีกแบบ สามารถนำไปใช้ประกอบเมนูอาหารเพื่อรับประทานเองได้ง่าย ๆ ได้เมนูโปรดที่ไม่ซ้ำใคร หรืออาจจะนำไปประกอบอาหารใช้ในการค้าขาย สำหรับพ่อค้า แม่ค้า หรือผู้ที่กำลังทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหาร ก็สามารถทำได้เช่นกัน รับรองว่าขายดิบขายดี มีกำไรกันอย่างแน่นอน ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์นั้นจำเป็นต้องถูกจัดเก็บรักษาไว้ในตู้เย็น เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น โดยสามารถจัดเก็บในตู้เย็นได้นานถึง 6 เดือน สามารถนำมาใช้งานและจัดเก็บได้ตามความสะดวก

โดยเราจะขอนำเสนอเมนูที่มีการนำเอา ชีสซี่ดิป โฟร์ชีส ตรา ชีสโตะจัง มาใช้ในการประกอบเมนูอาหารให้อร่อยและน่าทานขึ้น นั่นก็คือเมนู เอ็นข้อไก่ทอด เมนูที่เอาลูกค้าสายปาร์ตี้ เป็นเมนูสำหรับทานเป็นกับแกล้มเคียงคู่กับเครื่องดื่มชนิดต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว ด้วยรสสัมผัสที่มีทั้งความกรุบกรอบ เคี้ยวเพลิน เคี้ยวสนุก มีรสชาติที่มัน ๆ และความกรอบของการที่เป็นของทอด อีกทั้งยังมีงาคั่วขาวโรยหน้าเพื่มเพิ่มกลิ่นหอมให้กับเมนูนี้ โดยนำมาจิ้มกับ ชีสซี่ดิป โฟร์ชีส ตรา ชีสโตะจัง เพื่อเพิ่มรสชาติเอ็นข้อไก่ทอดให้มีความอร่อยมากยิ่งขึ้น โดยวัตถุดิบที่ต้องเตรียมก็จะมีดังนี้ ได้แก่ เอ็นข้อไก่ ซีอิ๊วขาว พริกไทยป่น ซอสเห็ดหอม กระเทียมสับหยาบ งาขาวคั่ว แป้งทอดกรอบ น้ำมันสำหรับทอด และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ ชีสซี่ดิป โฟร์ชีส ตรา ชีสโตะจัง ที่จะใช้เป็นซอสดิปสำหรับจิ้มตัวเอ็นข้อไก่ทอดของเรา โดยเริ่มจากการผสมเอ็นข้อไก่เข้ากับซีอิ๊วขาว พริกไทยป่น ซอสเห็ดหอม และกระเทียมสับ จากนั้นคลุกเคล้าทั้งหมดนี้ให้เข้ากัน แล้วนำไปหมักไว้อย่างต่ำ 30 นาที หรือมากกว่านั้นเพื่อทำให้รสชาตินั้นเข้มข้นยิ่งขึ้น และเมื่อทำการหมักจนได้ที่แล้ว ให้ใส่แป้งทอดกรอบ และงาขาวคั่วลงไปผสมกับเอ็นข้อไก่ที่เราทำการหมักไว้ตอนแรก จากนั้นคลุกเคล้าให้เข้ากันอีกหนึ่งครั้ง จากนั้นนำกระทะ ตั้งไฟกลาง แล้วใส่น้ำมันลงในกระทะ รอให้น้ำมันนั้นร้อนกำลังดี แล้วจึงนำเอ็นข้อไก่ที่หมักไว้ลงไปทอดจนสุก เหลืองกรอบกำลังดี แล้วทำการตักขึ้นมาพักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นจึงทำการจัดลงภาชนะที่เราเตรียมไว้ เสิร์ฟคู่กับ ชีสซี่ดิป โฟร์ชีส ตรา ชีสโตะจัง ซอสดิปคู่กายของทอด ที่มีความเข้ากับตัวเมนูอาหารของเราเป็นอย่างดี เพิ่มความหวาน นัว หอม อร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ของชีสทั้ง 4 ได้แก่ พาเมซานชีส เชดด้าชีส โรมาโน่ชีส และ ครีมชีส สามารถทำเพื่อรับประทานกันเองภายในบ้าน หรือนำไปทำขายก็เป็นเมนูที่มีความนิยมกันในหมู่ผู้บริโภคกันเป็นอย่างมากในหมู่ผู้คนที่ชอบการปาร์ตี้ สังสรรค์ และทานคู่กับเครื่องดื่มหลากหลายชนิด และยังเป็นเมนูที่ทำได้ง่าย ส่วนผสมน้อย รับรองได้เลยว่าคืนทุน ได้กำไรเป็นกอบเป็นกำกันอย่างแน่นอน

  1. ชีสซี่ดิปเฟรนช์ฟรายส์ ตรา F&G

 

 

 

 

Cheesedip F&G
Cheesedip F&G

 

ซอสสำหรับจิ้มเฟรนซ์ฟรายส์และของทอด รสชีส ตรา เฟรชแอนด์กรีน เป็นซอสชีสซี่ดิปรสชีสที่เหมาะกับสายชีส หรือผู้ที่ชื่นชอบในการทานชีสเป็นอย่างมาก ด้วยความที่เป็นซอสที่หอมกลิ่นชีส มีความเข้มข้น และด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ สามารถนำไปประกอบเมนูโปรดของทุกคนแล้วทำให้เมนูนั้น ๆ ออกมามีรสชาติที่ดีเยี่ยม มีรสชาติที่อร่อยขึ้นเป็นอย่างมาก ช่วยเพิ่มความน่าทานให้กับอาหารของเราได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการนำไปประกอบเมนูทอดและอบกรอบมากมายหลากหลายประเภท อาจจะเป็นการราดลงบนเมนูอาหาร หรือใช้เป็นซอสดิปที่ใช้จิ้มกับเมนูอาหารของเราได้เป็นอย่างดี ซึ่งตัวของผลิตภัณฑ์นั้นจะมีขนาดอยู่ที่ 800 กรัม เป็นขนาดที่เหมาะแก่การซื้อมาเก็บไว้รังสรรค์เมนูต่าง ๆ หรือจะนำมาเก็บไว้เพื่อใช้เป็นซอสดิปสำหรับจิ้มกับเมนูอาหารของเราก็ได้ โดยจะมีราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์เป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับปริมาณที่จะได้รับในหนึ่งชิ้น อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อีกมากมายของ เพียวฟู้ดส์ และ ชีสโตะ ชีสโตะจัง ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นซอสดิปรสชาติต่าง ๆ หลากหลายมากมาย หรือผงเขย่าอีกหลากหลายรสชาติ เช่น ผงเขย่า รสบาร์บีคิว ชีสโตะจัง เพื่อเพิ่มความหอมของกลิ่นรมควันบาร์บิคิว ซึ่งนอกจากจะได้รสชาติที่อร่อยไม่ซ้ำใครแล้ว ยังช่วยตกแต่งหน้าตาเมนูอาหารให้ออกมาสวย ดูดี และน่าทานอีกด้วย

โดยเมนูยอดฮิตที่นิยมนำ ชีสซี่ดิปเฟรนช์ฟรายส์ ตรา F&G ไปใช้ในการราดบนเมนูอาหาร ที่เราจะขอนำมาแนะนำ ได้แก่ แซนวิชหน้าต่าง ๆ และของทอดอีกมากมายหลายชนิด หรืออาจจะนำมาจิ้ม และประกอบกับเมนูอาหารของเรา ช่วยให้เมนูอาหารของเรานั้นมีความน่าทาน ความหวานเค็ม และความหอม ของชีส มีรสชาติอร่อยขึ้นจากเดิม ซึ่งถ้าเมนูของเรานั้นเป็นแซนวิช ก็สามารถนำไปราดลงบนตัวของขนมปังได้เลย ส่วนถ้าเป้นของทอด เมื่อทอดเสร็จแล้วเรียบร้อยให้พักไว้ก่อนสักพักเพื่อสะเด็ดน้ำมันออกจากตัวของทอดของเรา หลังจากนั้นก็ใช้ ชีสซี่ดิปเฟรนช์ฟรายส์ ตรา F&G ของเรานั้นราดลงไปในของทอดที่จัดไว้ในภาชนะของเรา แค่นี้ก็จะทำให้ของทอดของเราออกมาดูมีสีสัน น่ากิน แถมยังอร่อยอีกด้วย และอีกวิธีคือการบีบใส่ถ้วยขนาดเล็กเพื่อใช้เป็นซอสจิ้มคู่กับเมนูอาหารของเราก็สะดวกไปอีกแบบ สามารถนำไปใช้ประกอบเมนูอาหารเพื่อรับประทานเองได้ง่าย ๆ ได้เมนูโปรดที่ไม่ซ้ำใคร หรืออาจจะนำไปประกอบอาหารใช้ในการค้าขาย สำหรับพ่อค้า แม่ค้า หรือผู้ที่กำลังทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหาร ก็สามารถทำได้เช่นกัน รับรองว่าขายดิบขายดี มีกำไรกันอย่างแน่นอน ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์นั้นจำเป็นต้องถูกจัดเก็บรักษาไว้ในตู้เย็น เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น โดยสามารถจัดเก็บในตู้เย็นได้นานถึง 6 เดือน สามารถนำมาใช้งานและจัดเก็บได้ตามความสะดวก

โดยเราจะขอนำเสนอเมนูที่มีการนำเอา ชีสซี่ดิปเฟรนช์ฟรายส์ ตรา F&G มาใช้ในการประกอบเมนูอาหารให้อร่อยและน่าทานขึ้น นั่นก็คือเมนู เฟรนช์ฟรายส์ราดชีสซี่ดิป โดยจะเป็นเมนูที่มีชื่อแบบเดียวกันกับตัวของผลิตภัณฑ์ ซึ่งหมายความว่าชีสซี่ดิปรสชาตินี้นั้นเหมาะกับการนำมาทานคู่กับเฟรนช์ฟรายส์เป็นอย่างมาก โดยเริ่มจากการเตรียมวัตถุดิบ ได้แก่ มันฝรั่ง น้ำมัน แป้งทอดกรอบ ออริกาโน่ และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ ชีสซี่ดิปเฟรนช์ฟรายส์ ตรา F&G พระเอกในงานนี้ของเรานั่นเอง โดยการเลือกมันฝรั่งนั้น ต้องเลือกมันฝรั่งที่ใหม่ ถูกเก็บเกี่ยวก่อนที่จะสุกเต็มที่ ทำให้มีผิวที่บาง สามารถหั่นเป็นชิ้นยาวขนาดพอดีคำได้ง่าย เหมาะแก่การนำมาหั่นให้เป็นชิ้นยาวแล้วนำไปทอด แต่ก่อนที่จะนำไปทอดได้เราต้องผสมแป้งชุบทอดซะก่อน โดยการนำชามมาใช้ในการใส่แป้งทอดกรอบผสมกับน้ำเย็นจัด แล้วคนให้แป้งละลายดี แล้วจึงนำมันฝรั่งที่เราหั่นเป็นชิ้นยาวพอดีคำไปชุบแป้งให้ทั่ว นำไปทอดในน้ำมันร้อนให้มีสีเหลืองทอง เสร็จแล้วนำขึ้นมาพักให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นจัดวางขึ้นภาชนะที่เตรียม จากนั้นก็นำ ชีสซี่ดิปเฟรนช์ฟรายส์ ตรา F&G ของเรามาบีบซอสชีสซี่ดิปลงบนตัวของเฟรนช์ฟรายส์ จากนั้นก็โรยออริกาโน่ปิดท้ายเพื่อตกแต่งหน้าตาให้สวยงามและกลิ่นหอมมากยิ่งขึ้น เพียงเท่านี้เราก็จะได้เมนูเฟรนช์ฟรายส์ราดชีสซี่ดิป แล้ว ตัวเมนูนี้นั้นจะมีความหอมชีสที่เป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชีสซี่ดิปที่เป็นสูตรเฉพาะ ทำให้ได้ทานชีสกันแบบเต็มที่กันเลย อาจจะทำเพื่อรับประทานกันเองภายในบ้าน หรือนำไปทำขายก็เป็นเมนูที่มีความนิยมกันในหมู่ผู้บริโภคกันเป็นอย่างมาก ทำให้คืนทุนไว ได้กำไรเยอะเป็นกอบเป็นกำกันเลยทีเดียว

  1. ชีสโตะ รสไข่เค็ม

cheesedip salted egg 800G
cheesedip salted egg 800G

 

            อีกหนึ่งรสชาติที่กำลังมาแรง และเป็นรสชาติที่นิยมนำมาใช้ในการประกอบอาหารหลากหลายรูปแบบ ด้วยความเค็มอ่อน ๆ ทานเข้าไปแล้วรู้สึกนัว หอมชีส และมีความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ของไข่เค็ม มีสีที่สวย น่าทาน ช่วยเพิ่มความมีสีสันและความน่าทานให้กับเมนูอาหารในทุก ๆ จานของทุกคน และด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะนี้ของไข่เค็มนั้น สามารถนำไปประกอบเมนูโปรดของทุกคนแล้วทำให้เมนูนั้น ๆ ออกมามีรสชาติที่อร่อย มีรสชาติที่อร่อยขึ้น มีกลิ่นหอมของไข่เค็มอย่างชัดเจน ช่วยเพิ่มความน่าทานและความอร่อย ให้กับอาหารของเราได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการนำไปประกอบเมนูทอดและอบกรอบมากมายหลากหลายประเภท หรือนำไปทำเป็นแซนวิชเพื่อเป็นอาหารเช้าของเราก็ได้ โดยอาจจะเป็นการราดลงบนเมนูอาหาร หรือใช้เป็นซอสดิปที่ใช้จิ้มกับเมนูอาหารของเราได้เป็นอย่างดี ซึ่งตัวของผลิตภัณฑ์นั้นจะมีขนาดอยู่ที่ 800 กรัม เป็นขนาดที่เหมาะแก่การซื้อมาเก็บไว้รังสรรค์เมนูต่าง ๆ หรือจะนำมาเก็บไว้เพื่อใช้เป็นซอสดิปสำหรับจิ้มกับเมนูอาหารของเราก็ได้ อีกทั้งยังเหมาะแก่การซื้อมาเก็บไว้เพื่อประกอบการค้าขาย โดยจะมีราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์เป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับปริมาณที่จะได้รับในหนึ่งชิ้น อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อีกมากมายของ เพียวฟู้ดส์ และ ชีสโตะ ชีสโตะจัง ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นซอสดิปรสชาติต่าง ๆ หลากหลายมากมาย หรือผงเขย่าอีกหลากหลายรสชาติ เช่น ผงเขย่า รสชีส ตราชีสโตะ เพื่อเพิ่มความหอมของกลิ่นชีส อีกทั้งยังเพิ่มความอร่อยขึ้นอีกด้วย เหมาะกับผู้ที่ชอบในการทานชีส และยังเป็นการเอาใจคนที่รักชีสอีกด้วย ซึ่งนอกจากจะได้รสชาติที่อร่อยไม่ซ้ำใครแล้ว ยังช่วยตกแต่งหน้าตาเมนูอาหารให้ออกมาสวย ดูดี และน่าทานอีกด้วย

โดยเมนูยอดฮิตที่นิยมนำ ชีสโตะ รสไข่เค็ม ไปใช้ในการราดบนเมนูอาหาร ที่เราจะขอนำมาแนะนำ ได้แก่ แซนวิชหน้าต่าง ๆ และของทอดอีกมากมายหลายชนิดสำหรับทานเป็นอาหารเช้า หรืออาจจะนำมาจิ้ม และประกอบกับเมนูอาหารของเรา ช่วยให้เมนูอาหารของเรานั้นมีความน่าทาน ความหวานเค็ม และความหอม ของชีส มีรสชาติอร่อยขึ้นจากเดิม ซึ่งถ้าเมนูของเรานั้นเป็นแซนวิช ก็สามารถนำไปราดลงบนตัวของขนมปังได้เลย ส่วนถ้าเป้นของทอด เมื่อทอดเสร็จแล้วเรียบร้อยให้พักไว้ก่อนสักพักเพื่อสะเด็ดน้ำมันออกจากตัวของทอดของเรา หลังจากนั้นก็ใช้ ชีสโตะ รสไข่เค็ม ของเรานั้นราดลงไปในของทอดที่จัดไว้ในภาชนะของเรา แค่นี้ก็จะทำให้ของทอดของเราออกมาดูมีสีสัน น่ากิน แถมยังอร่อยอีกด้วย และอีกวิธีคือการบีบใส่ถ้วยขนาดเล็กเพื่อใช้เป็นซอสจิ้มคู่กับเมนูอาหารของเราก็สะดวกไปอีกแบบ สามารถนำไปใช้ประกอบเมนูอาหารเพื่อรับประทานเองได้ง่าย ๆ ได้เมนูโปรดที่ไม่ซ้ำใคร หรืออาจจะนำไปประกอบอาหารใช้ในการค้าขาย สำหรับพ่อค้า แม่ค้า หรือผู้ที่กำลังทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหาร ก็สามารถทำได้เช่นกัน รับรองว่าขายดิบขายดี มีกำไรกันอย่างแน่นอน ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์นั้นจำเป็นต้องถูกจัดเก็บรักษาไว้ในตู้เย็น เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น โดยสามารถจัดเก็บในตู้เย็นได้นานถึง 6 เดือน สามารถนำมาใช้งานและจัดเก็บได้ตามความสะดวก

โดยเราจะขอนำเสนอเมนูที่มีการนำเอา ชีสโตะ รสไข่เค็ม มาใช้ในการประกอบเมนูอาหารให้อร่อยและน่าทานขึ้น นั่นก็คือเมนู แซนวิชเกาหลีซอสไข่เค็ม โดยเตรียมวัตถุดิบดังต่อไปนี้ ได้แก่ ขนมปังสำหรับทำแซนวิช ไข่ไก่ แฮม เนย เกลือ พริกไทย มายองเนส และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ชีสโตะ รสไข่เค็ม พระเอกในเมนูนี้นั่นเอง ซึ่งทุกอย่างที่กล่าวมาทั้งหมดนี้สามารถจัดการกับปริมาณได้ตามใจชอบเลย โดยอาจจะมีการเพิ่มชีส ผัก และเนื้อสัตว์ต่าง ๆ เข้าไปตามใจชอบได้เช่นกัน ส่วนของขั้นตอนการทำนั้นสามารถทำได้ง่ายมาก ๆ เริ่มจากการตั้งกระทะไฟอ่อน ไม่ใส่น้ำมัน จากนั้นนำขนมปังแซนวิชไปทาเนยบาง ๆ แล้วนำไปปิ้งบนกระทะจนมีสีเหลืองออกน้ำตาลหน่อย ๆ แล้วนำขึ้นมา ถัดมาให้ตอกไข่ลงบนกระทะแล้วทำการคนไข่ให้กลายเป็นไข่ข้นที่สุกกำลังดี โดยอาจจะเติมเครื่องปรุงเล็กน้อยให้ตัวไข่ของเรานั้นมีรสชาติมากยิ่งขึ้น แล้วทำการตักขึ้นมาพักใส่จานไว้ จากนั้นก็ถึงขั้นตอนการประกอบไส้ทั้งหมดเข้าด้วยกัน ได้แก่ แฮม ไข่ข้นที่ทำไว้ และผักสลัดชนิดต่าง ๆ แต่ก่อนที่จะประกอบไส้นั้น ต้องทำการใส่ซอสลงบนตัวขนมปังก่อน โดยที่นี้จะใช้เป็น ชีสโตะ รสไข่เค็ม ใส่ลงไปบนตัวขนมปัง ทำให้มีรสชาติที่เข้มข้น หอม มัน เพิ่มความอร่อยและน่าทานให้กับแซนวิชเกาหลีนี้มากขึ้น จากนั้นจัดเสิร์ฟโดยการนำใส่กล่องหรือจัดใส่จาน โดยสำหรับผู้ประกอบการนั้น การเลือกตัวกล่องนั้นอาจจะเลือกเป็นกล่องที่มีความสวยงามเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับเมนูนี้ หรืออาจจะเป็นการห่อด้วยประดาษแล้วทำการผ่าครึ่งก็นับว่าเป็นไอเดียที่เข้าท่ามาก ๆ เลย

  1. ชีสโตะ รสพิซซ่า

 

cheeseto pizza 800G
cheeseto pizza 800G

            พิซซ่านั้น คือหนึ่งในเมนูสตรีทฟู้ดส์ที่เป็นที่นิยมในหมู่ของผู้คนทุกเพศทุกวัยเป็นอย่างมาก ด้วยกลิ่นของเครื่องเทศ และรสชาติที่มีความทานง่าย อร่อย ความลงตัวของวัตถุดิบแต่ละอย่างที่นำมาใช้ประกอบรวมกันกลายเป็นเมนูนี้ขึ้นมา พวกเราจึงอยากนำเสนอ ซอสพิซซ่า ตรา ชีสโตะ ที่จะดึงเอาเอกลักษณ์ของความเป็นพิซซ่าออกมาทั้งรสชาติแล้วก็กลิ่นให้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของซอส สามารถนำไปใช้ทานคู่กับเมนูต่าง ๆ ได้อย่างมากมายและหลากหลาย โดยอาจจะเป็นของทอดก็ได้ ของอบกรอบต่าง ๆ ก็ดี หรือจะเป็นเมนูอื่น ๆ ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาจากความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละคนก็ได้เหมือนกัน หรือใช้เป็นซอสดิปที่ใช้จิ้มกับเมนูอาหารของเราได้เป็นอย่างดี ซึ่งตัวของผลิตภัณฑ์นั้นจะมีขนาดอยู่ที่ 800 กรัม เป็นขนาดที่เหมาะแก่การซื้อมาเก็บไว้รังสรรค์เมนูต่าง ๆ หรือจะนำมาเก็บไว้เพื่อใช้เป็นซอสดิปสำหรับจิ้มกับเมนูอาหารของเราก็ได้ โดยจะมีราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์เป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับปริมาณที่จะได้รับในหนึ่งชิ้น อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อีกมากมายของ เพียวฟู้ดส์ และ ชีสโตะ ชีสโตะจัง ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นซอสดิปรสชาติต่าง ๆ หลากหลายมากมาย หรือผงเขย่าอีกหลากหลายรสชาติ เช่น ผงเขย่า รสบาร์บีคิว ชีสโตะจัง เพื่อเพิ่มความหอมของกลิ่นรมควันบาร์บิคิว ซึ่งนอกจากจะได้รสชาติที่อร่อยไม่ซ้ำใครแล้ว ยังช่วยตกแต่งหน้าตาเมนูอาหารให้ออกมาสวย ดูดี และน่าทานอีกด้วย เรียกได้ว่าได้ทั้งกลิ่นหอมของบาร์บิคิว แล้วก็พิซซ่าไปพร้อม ๆ กันเลย

โดยเมนูยอดฮิตที่นิยมนำ ชีสโตะ รสพิซซ่า ไปใช้ในการราดบนเมนูอาหาร ที่เราจะขอนำมาแนะนำ ได้แก่ พิซซ่าหน้าต่าง ๆ ซึ่งจะเป็นเมนูที่เป็นที่มาของชื่อผลิตภัณฑ์ โดยจะมีความเข้ากันเป็นอย่างดี ช่วยชูรสชาติพิซซ่าของเราได้อย่างดีเยี่ยม และเมนูของทอดต่าง ๆ เช่น ไก่ทอด เฟรนช์ฟรายส์ นักเก็ตไก่ เป็นต้น หรืออาจจะนำมาจิ้ม และประกอบกับเมนูอาหารของเรา ช่วยให้เมนูอาหารของเรานั้นมีความน่าทาน ความหวานเค็ม และความหอม ของชีสมีรสชาติอร่อยขึ้นจากเดิม โดยการใช้ ชีสโตะ รสพิซซ่า ของเรานั้นราดลงไปในของทอดที่จัดไว้ในภาชนะของเราได้เลย แค่นี้ก็จะทำให้ของทอดของเราออกมาดูมีสีสัน น่ากิน แถมยังอร่อยอีกด้วย และอีกวิธีคือการบีบใส่ถ้วยขนาดเล็กเพื่อใช้เป็นซอสจิ้มคู่กับเมนูอาหารของเราก็สะดวกไปอีกแบบ สามารถนำไปใช้ประกอบเมนูอาหารเพื่อรับประทานเองได้ง่าย ๆ ได้เมนูโปรดที่ไม่ซ้ำใคร หรืออาจจะนำไปประกอบอาหารใช้ในการค้าขาย สำหรับพ่อค้า แม่ค้า หรือผู้ที่กำลังทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหาร ก็สามารถทำได้เช่นกัน รับรองว่าขายดิบขายดี มีกำไรกันอย่างแน่นอน ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์นั้นจำเป็นต้องถูกจัดเก็บรักษาไว้ในตู้เย็น เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น โดยสามารถจัดเก็บในตู้เย็นได้นานถึง 6 เดือน สามารถนำมาใช้งานและจัดเก็บได้ตามความสะดวก

โดยเราจะขอนำเสนอเมนูที่มีการนำเอา ชีสโตะ รสพิซซ่า มาใช้ในการประกอบเมนูอาหารให้อร่อยและน่าทานขึ้น นั่นก็คือเมนู พิซซ่าหน้าแซลมอน นั่นเอง โดยเริ่มจากการจัดเตรียมวัตถุดิบกัน ได้แก่ แป้งสาลี ยีสต์แห้ง น้ำอุ่น เกลือป่น มอสซาเรลล่าชีส แซลมอน พริกหวาน ออริกาโน่ และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ ชีสโตะ รสพิซซ่า ที่จะมาช่วยชูรสชาติให้กับเมนูในที่นี้ของเรานั่นเอง โดยเริ่มจากการผสมแป้งเข้ากับยีสต๋ น้ำอุ่น แล้วก็ทำการนวดเข้าด้วยกัน แล้วก็ทำการโรยเกลือบาง ๆ ลงไป โดยต้องทำการโรยเป็นสิ่งสุดท้าย เพราะการโรยเกลือลงไปผสมกับยีสต์จะทำให้ยีสต์ตาย จากนั้นทำการนวดจนแป้งเข้ากันดีเป้นเวลาประมาณ 5-10 นาที นวดให้แป้งไม่เหลว ไม่นิ่มจนเกินไป โดยระหว่างที่ทำการนวดนั้นให้โรยแป้งลงไปทีละเล็กน้อยด้วย จะได้ไม่ทำให้ตัวแป้งพิซซ่าของเรานั้นติดมือ และเมื่อทำการนวดเสร็จแล้วให้พักแป้งไว้เป็นเวลา 1 ชั่วโมง เพื่อให้ยีสต์ทำงานจนแป้งนั้นขึ้นฟู คลุมด้วยผ้าชื้นแล้วนำไปไว้ในที่มืด เพื่อให้แป้งนั้นขึ้นฟูขึ้นไปอีก ถัดมาก็ทำการอุ่นเตาอบรอไว้ที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส โดยให้ใช้ไฟบนล่างของเตาอบ แล้วจึงทำการนำแป้งที่เตรียมไว้มาทุบ ๆ เพื่อไล่อากาศแล้วนวดต่ออีกสักนิด ทำการแผ่ตัวแป้งออกมาเป็นแผ่นบาง ๆ ให้เป็นวงกลม โดยแล้วแต่ความชอบ ว่าต้องการแบบนุ่มหรือแบบกรอบ ถ้านุ่มต้องแผ่แป้งให้หนาหน่อย ถ้ากรอบต้องทำให้แป้งแบนและบาง ถัดมาก็ใช้ ชีสโตะ รสพิซซ่าของเราปาดลงไปบนตัวแป้ง โรยด้วยมอสซาเรลล่าชีส แล้วตามด้วยปลาแซลมอน พริกหวาน และออริกาโน่ จากนั้นนำเข้าเตาอบประมาณ 20 นาที ให้แป้งนั้นเหลืองกรอบก็ให้นำออกจากเตา จัดใส่ภาชนะที่เตรียมไว้ แล้วทำการเสิร์ฟได้เลย

  1. ชีสซี่ดิป รสข้าวโพด ตรา เพียวฟู้ดส์

Cheesedip sweetcorn 920G
Cheesedip sweetcorn 920G

            เป็นชีสซี่ดิปที่จะมีทั้งรสชาติของข้าวโพดอ่อน ๆ เข้ามาควบคู่กับความเป็นชีส เป็นที่นิยมของบุคคลทุกเพศทุกวัย ขวัญใจเด็ก ๆ และผู้ที่ชื่นชอบการทานของทอด ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ จัดเต็มกับความหอมหวาน นัว เค็มนิด ๆ รสชาติติดปลายลิ้น มีกลิ่นที่หอมข้าวโพด เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่มีความทานง่าย ไม่มีความเผ็ด แต่แฝงไปด้วยความอร่อยที่ใคร ๆ ได้ลองแล้วรับรองว่าติดใจกันเป็นอย่างมากแน่นอน อีกทั้งตัวของซอสนั้นจะช่วยเพิ่มความน่าทานให้กับอาหารของเราได้อย่างมาก เหมาะสำหรับการนำไปประกอบเมนูทอดและอบกรอบมากมายหลากหลายประเภท ซึ่งตัวของผลิตภัณฑ์นั้นจะมีขนาดอยู่ที่ 920 กรัม เป็นขนาดที่เหมาะแก่การซื้อมาเก็บไว้รังสรรค์เมนูต่าง ๆ หรือจะนำมาเก็บไว้เพื่อใช้เป็นซอสดิปสำหรับจิ้มกับเมนูอาหารของเราก็ได้ โดยจะมีราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์เป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับปริมาณที่จะได้รับในหนึ่งชิ้น อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้ประกอบควบคู่กับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อีกมากมายของ เพียวฟู้ดส์ และ ชีสโตะ ชีสโตะจัง ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นซอสดิปรสชาติต่าง ๆ หลากหลายมากมาย หรือผงเขย่าอีกหลากหลายรสชาติ เช่น ผงเขย่า รสชีส ตราชีสโตะ เพิ่มเพิ่มความหอมของชีสเข้าไปด้วย กลายเป็นเมนูที่มีความหวานอร่อยของชีสซี่ดิปข้าวโพด และกลิ่นที่หอมของชีสควบคู่กันไป เป็นความลงตัวที่สมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก

โดยเมนูยอดฮิตที่นิยมนำ ชีสซี่ดิป รสข้าวโพด ตรา เพียวฟู้ดส์ ไปใช้ในจิ้มดิปกับเมนูอาหาร ที่เราจะขอนำมาแนะนำ ได้แก่เมนูของทอดต่าง ๆ เช่น ไก่ทอด เฟรนช์ฟรายส์ นักเก็ตไก่ เป็นต้น ช่วยให้เมนูอาหารของเรานั้นมีความน่าทาน ความหอมหวาน เค็มอ่อน ๆ และจะทำให้ของทอดของเราออกมาดูมีสีสัน น่าทาน แถมยังอร่อยอีกด้วย โดยใช้วิธีคือการบีบใส่ถ้วยขนาดเล็กเพื่อใช้เป็นซอสจิ้มคู่กับเมนูอาหารของเรา สามารถนำไปใช้ประกอบเมนูอาหารเพื่อรับประทานเองได้ง่าย ๆ ได้เมนูโปรดที่ไม่ซ้ำใคร หรืออาจจะนำไปประกอบอาหารใช้ในการค้าขาย สำหรับพ่อค้า แม่ค้า หรือผู้ที่กำลังทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหาร ก็สามารถทำได้เช่นกัน รับรองว่าขายดิบขายดี มีกำไรกันอย่างแน่นอน ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์นั้นจำเป็นต้องถูกจัดเก็บรักษาไว้ในตู้เย็น เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น โดยสามารถจัดเก็บในตู้เย็นได้นานถึง 6 เดือน สามารถนำมาใช้งานและจัดเก็บได้ตามความสะดวก

            โดยเราจะขอนำเสนอเมนูที่มีการนำเอา ชีสซี่ดิป รสข้าวโพด ตรา เพียวฟู้ดส์ มาใช้ในการประกอบเมนูอาหารให้อร่อยและน่าทานขึ้น นั่นก็คือเมนู ชิกเก้นชีสโรล เมนูของทอดที่ทำรับประทานแล้วมีความอร่อย ทานเพลินกันเป็นอย่างมาก โดยเริ่มจากการเตรียมวัตถุดิบกันก่อน ได้แก่ แป้งเปาะเปี๊ยะสำหรับห่อไส้ ไก่สับ กะหล่ำปลีซอย มอสซาเรลล่าชีสขูด และน้ำมัน และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ ชีสซี่ดิป รสข้าวโพด ตรา เพียวฟู้ดส์ ของเรานั่นเอง โดยเริ่มจากการนำแป้งเปาะเปี๊ยะที่เตรียมไว้มาวางบนภาชนะสำหรับใช้ห่อ แล้วก็วางไส้ลงไปตามลำดับ ได้แก่ ไก่สับ กะหล่ำปลีซอย ปิดท้ายด้วยมอสซาเรลล่าชีส แล้วทำการห่อตัวแป้งเปาะเปี๊ยะให้มีลักษณะเป็นเส้นยาว ๆ จากนั้นทำการตั้งกระทะใส่น้ำมัน เปิดไฟกลาง รอให้น้ำมันร้อนได้ที่แล้วจึงทำการนำเปาะเปี๊ยะที่เราห่อไว้ลงไปทอดให้สุกเหลืองกรอบ แล้วนำขึ้นมาพักไว้สะเด็ดน้ำมันให้เรียบร้อยเป็นอันเสร็จ สามารถนำมาจิ้มกับ ชีสซี่ดิป รสข้าวโพด ตรา เพียวฟู้ดส์ ของเรากันได้เลย รับรองว่าอร่อย ทานเพลิน มีความอร่อย ความกรอบของชิกเก้นชีสโรลร้อน ๆ บวกกับความหอมหวาน เค็มอ่อน ๆ ของ ชีสซี่ดิป รสข้าวโพด ตรา เพียวฟู้ดส์ ช่วยให้เมนูนี้ออกมาสมบูรณ์แบบมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม อาจจะทำเพื่อรับประทานกันเองภายในบ้าน หรือนำไปทำขายก็เป็นเมนูที่มีความนิยมกันในหมู่ผู้บริโภคกันเป็นอย่างมาก ทำให้คืนทุนไว ได้กำไรเยอะเป็นกอบเป็นกำกันเลยทีเดียว

  1. ชีสซี่ดิป รสมันม่วงและชีส ตรา เพียวฟู้ดส์

cheesedip purple sweet potato 920 g
cheesedip purple sweet potato 920 g

            อีกหนึ่งชีสซี่ดิปของ เพียวฟู้ดส์ ที่มีความมัน ความอร่อย นัว และความหอมของมันม่วง ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร และด้วยสีที่มีสีม่วง แสดงถึงความป็นมันม่วงอย่างแท้จริง เมื่อนำไปประกอบอาหารแล้วจะทำให้ตัวอาหารของเรานั้นมีหน้าตาที่น่าทาน เหมาะแก่การใช้ตกแต่งเมนูอาหารของเราเป็นอย่างยิ่ง และนอกจากหน้าตาอาหารจะมีสีสันดูหน้าทานขึ้นแล้วนั้น ตัวของรสชาติ ชีสซี่ดิป รสมันม่วงและชีส ตรา เพียวฟู้ดส์ นั้นยังมีรสชาติที่ดีเลิศ ได้ลิ้มลองสักครั้งรับรองว่าติดใจ ทานเพลินกันอย่างแน่นอน ซึ่งตัวของผลิตภัณฑ์นั้นจะมีขนาดอยู่ที่ 920 กรัม เป็นขนาดที่เหมาะแก่การซื้อมาเก็บไว้รังสรรค์เมนูต่าง ๆ หรือจะนำมาเก็บไว้เพื่อใช้เป็นซอสดิปสำหรับจิ้มกับเมนูอาหารของเราก็ได้ โดยจะมีราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์เป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับปริมาณที่จะได้รับในหนึ่งชิ้น อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อีกมากมายของ เพียวฟู้ดส์ และ ชีสโตะ ชีสโตะจัง ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นซอสดิปรสชาติต่าง ๆ หลากหลายมากมาย หรือผงเขย่าอีกหลากหลายรสชาติ เช่น ชีสซี่ดิป ตรา เพียวฟู้ดส์ เพื่อที่จะตกแต่งหน้าตาและสีสันของเมนูอาหารให้มีสีสันที่สวยงามมากยิ่งขึ้น บวกกับได้ความหอมอร่อย และเค็มอ่อน ๆ ติดปลายลิ้นของความเป็นชิสเพิ่มเข้าด้วย เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

โดยเมนูยอดฮิตที่นิยมนำ ชีสซี่ดิป รสมันม่วงและชีส ตรา เพียวฟู้ดส์ ไปใช้ในจิ้มดิปกับเมนูอาหาร ที่เราจะขอนำมาแนะนำ ได้แก่เมนูของทอดต่าง ๆ เช่น ไก่ทอด เฟรนช์ฟรายส์ นักเก็ตไก่ เป็นต้น ช่วยให้เมนูอาหารของเรานั้นมีความน่าทาน ความหอมหวานของมันม่วง และจะทำให้ของทอดของเราออกมาดูมีสีสัน น่าทาน แถมยังอร่อยอีกด้วย โดยใช้วิธีคือการบีบใส่ถ้วยขนาดเล็กเพื่อใช้เป็นซอสจิ้มคู่กับเมนูอาหารของเรา สามารถนำไปใช้ประกอบเมนูอาหารเพื่อรับประทานเองได้ง่าย ๆ ได้เมนูโปรดที่ไม่ซ้ำใคร หรืออาจจะนำไปประกอบอาหารใช้ในการค้าขาย สำหรับพ่อค้า แม่ค้า หรือผู้ที่กำลังทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหาร ก็สามารถทำได้เช่นกัน รับรองว่าขายดิบขายดี มีกำไรกันอย่างแน่นอน ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์นั้นจำเป็นต้องถูกจัดเก็บรักษาไว้ในตู้เย็น เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น โดยสามารถจัดเก็บในตู้เย็นได้นานถึง 6 เดือน สามารถนำมาใช้งานและจัดเก็บได้ตามความสะดวก

โดยเราจะขอนำเสนอเมนูที่มีการนำเอา ชีสซี่ดิป รสมันม่วงและชีส ตรา เพียวฟู้ดส์ มาใช้ในการประกอบเมนูอาหารให้อร่อยและน่าทานขึ้น นั่นก็คือเมนู ขนมปังเนยกรอบจิ้มซอสมันม่วง เมนูที่สามารถใช้รับประทานเป็นอาหารเช้าได้ หรือใช้สำหรับเป็นหนึ่งในเมนูที่ใช้ในการเดท ดินเนอร์ของคู่รักก็เป็นความคิดที่ดีงาม ซึ่งการเตรียมวัตถุดิบนั้นจะไม่ยุ่งยากเลย เนื่องจากเป็นเมนูที่มีการใช้วัตถุดิบน้อยมาก ได้แก่ เนยสดรสจืด ขนมปังแผ่น และ ชีสซี่ดิป รสมันม่วงและชีส ตรา เพียวฟู้ดส์ เริ่มจากการนำขนมปังมาแช่ตู้เย็นประมาณ 1-2 วันเพื่อให้ขนมปังแข็ง จากนั้นนำออกมาแล้วใช้เนยรสจืดมาทาลงบนขนมปังให้ทั่วทั้งแผ่น นำไปอบต่อในเตาอบที่อุณหภูมิ 150 องศาเซลเซียสโดยการใช้ไฟบนและล่างให้ได้ความกรอบของขนมปังตามที่ต้องการ จากนั้นนำออกมาพักให้เย็นแล้วจัดใส่ภาชนะที่เตรียมไว้ เสิร์ฟพร้อมกันกับ ชีสซี่ดิป รสมันม่วงและชีส ตรา เพียวฟู้ดส์ พระเอกด้านเครื่องปรุงในการช่วยชูรสชาติในจานนี้ของเรา เพื่อที่จะให้ได้รสชาติที่หอมเนย และได้รสชาติความอร่อย และนัวของชีสซี่ดิป รสมันม่วง เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่ใช้ทุนต่ำ เหมาะแก่การนำมาทำเพื่อการค้าขายเป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้ได้กำไรดี และคืนทุนภายในระยะเวลาที่ไม่นานนัก

  1. ชีสซี่ดิปหลากสี สายรุ้ง เรนโบว์ ตรา ชีสโตะ

 

cheeseto rainbow
cheeseto rainbow

            มากันถึงตัวสุดท้ายที่ทางเราจะมาแนะนำกันในวันนี้แล้ว นั่นก็คือ ชีสซี่ดิปหลากสี สายรุ้ง เรนโบว์ ตรา ชีสโตะ นั่นเอง โดยชีสดิปนี้จะมีสีเหมือนสายรุ้ง จะมีทั้งหมด 7 สีในห่อเดียว ได้แก่สี ม่วง คราม น้ำเงิน เขียว เหลือง แสด และชมพู ใช้สำหรับตกแต่งเมนูอาหารต่าง ๆ ให้ออกมาดูอลังการ แปลกตาแต่ดูดี และที่สำคัญคือมีความสวยงามเป็นอย่างมาก ช่วยให้สนุกกับการรับประทานอาหารมากยิ่งขึ้น โดยที่ตัวของรสชาตินั้นยังคงความเป็นรสชีสที่เป็นจุดเด่นจุดขายของพวกเรา สามารถนำไปใช้เพื่อชูรสและชูหน้าตาของเมนูอาหารของเราได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น เมนูทอด อบกรอบ และอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถซื้อมาเก็บไว้รังสรรค์เมนูต่าง ๆ หรือจะนำมาเก็บไว้เพื่อใช้เป็นซอสดิปสำหรับราดลงบนเมนูอาหารของเราก็ได้ โดยจะมีราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์เป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับปริมาณที่จะได้รับในหนึ่งชิ้น และแลกกับความสวยงาม แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใครอีกด้วย

โดยเมนูยอดฮิตที่นิยมนำ ชีสซี่ดิปหลากสี สายรุ้ง เรนโบว์ ตรา ชีสโตะ ไปใช้ในการตกแต่งให้เมนูอาหารนั้นมีความสวยงาม ที่เราจะขอนำมาแนะนำ ได้แก่ เมนูของทอดต่าง ๆ เช่น ไก่ทอด เฟรนช์ฟรายส์ นักเก็ตไก่ เป็นต้น ช่วยให้เมนูอาหารของเรานั้นมีความน่าทาน ความหอมของชีส และจะทำให้ของทอดของเราออกมามีความหลากสี มีสีสันที่สวยงาม น่าทาน แถมยังอร่อยอีกด้วย สามารถนำไปใช้ประกอบเมนูอาหารเพื่อรับประทานเองได้ง่าย ๆ ได้เมนูโปรดที่ไม่ซ้ำใคร หรืออาจจะนำไปประกอบอาหารใช้ในการค้าขาย สำหรับพ่อค้า แม่ค้า หรือผู้ที่กำลังทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหาร ก็สามารถทำได้เช่นกัน รับรองว่าขายดิบขายดี มีกำไรกันอย่างแน่นอน ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์นั้นจำเป็นต้องถูกจัดเก็บรักษาไว้ในตู้เย็น เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น โดยสามารถจัดเก็บในตู้เย็นได้นานถึง 6 เดือน สามารถนำมาใช้งานและจัดเก็บได้ตามความสะดวก

โดยเราจะขอนำเสนอเมนูที่มีการนำเอา ชีสซี่ดิปหลากสี สายรุ้ง เรนโบว์ ตรา ชีสโตะ มาใช้ในการประกอบเมนูอาหารให้อร่อยและน่าทานขึ้น นั่นก็คือเมนู เฟรนช์ฟรายส์สายรุ้ง นั่นเอง โดยจะทำเป็น เฟรนช์ฟรายส์ทอดเส้นยาว เพื่อที่จะได้มีพื้นที่รองรับชีสหลากสีของเราได้ครบทั้ง 7 สี โดยเริ่มจากการเตรียมวัตถุดิบ ได้แก่ มันฝรั่ง น้ำมัน แป้งทอดกรอบ และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ ชีสซี่ดิปหลากสี สายรุ้ง เรนโบว์ ตรา ชีสโตะ ที่จะนำมาใช้ตกแต่งและเพิ่มรสชาติให้กับตัวเมนูนี้ของเรานั่นเอง เริ่มจากการนำมันฝรั่งไปต้มให้สุกแล้วทำการปลอกเปลือกออก จากนั้นนำมาบดให้เนื้อมีความละเอียดดี แล้วนำไปปั้นให้เป็นขนาดชิ้นตามที่ต้องการ และที่สำคัญเลยคือต้องมีความยาวมากกว่าเฟรนช์ฟรายส์ธรรมดาทั่วไป เมื่อเสร็จแล้วให้นำไปแช่ตู้เย็นจนตัวมันฝรั่งบนปั้นของเรานั้นแข็ง ระหว่างนั้นให้เราทำการผสมแป้งทอดกรอบ โดยการนำชามมาใช้ในการใส่แป้งทอดกรอบผสมกับน้ำเย็นจัด แล้วคนให้แป้งละลายดี แล้วจึงนำมันฝรั่งที่เราหั่นไว้มาชุบแป้งให้ทั่ว นำไปทอดในน้ำมันร้อนให้มีสีเหลืองทอง เสร็จแล้วนำขึ้นมาพักให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นจัดวางขึ้นภาชนะที่เตรียมไว้ จากนั้นก็นำ ชีสซี่ดิปหลากสี สายรุ้ง เรนโบว์ ตรา ชีสโตะ ของเรามาบีบลงบนตัวของเฟรนช์ฟรายส์ โดยบีบทีละสีไล่เรียงมาจากสี ม่วง คราม น้ำเงิน เขียว เหลือง แสด และชมพู ตามลำดับ เพียงเท่านี้เราก็จะได้เมนู เฟรนช์ฟรายส์สายรุ้ง แล้ว ตัวเมนูนี้นั้นจะมีความอร่อย หอมชีส และที่สำคัญคือมีสีสันที่สวยงามเป็นอย่างมาก อาจจะทำเพื่อรับประทานกันเองภายในบ้าน หรือนำไปทำขายก็เป็นเมนูที่มีความนิยมกันในหมู่ผู้บริโภคกันเป็นอย่างมาก ทำให้คืนทุนไว ได้กำไรเยอะเป็นกอบเป็นกำกันเลยทีเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

081-546-6606