แจกไอเดีย 3 เมนูอร่อย ที่ใช้มายองเนสเป็นส่วนผสม สายครีมมี่มายองเนสต้องห้ามพลาด

3 เมนูที่มายองเนสช่วยเพิ่มความอร่อยได้

เมนูเพิ่มความอร่อยโดยใช้ ชีสโตะ ซีเล็กไลท์ มายองเนส จะทำเป็นซอสจิ้มหรือรับประทานแบบเดิม ๆ ก็เบื่อแล้ว วันนี้แอดมินจึงได้รวม 3 เมนูอร่อยมาแชร์ให้ทุกคนไปลองทำตาม บอกเลยว่าอร่อยฟินทุกเมนู รับประทานกันได้ทั้งครอบครัว

1.ไก่กรอบซอสครีมมะนาว

ใครที่ยังไม่เคยรับประทานเมนูนี้ถือว่าพลาดมาก เมนูนี้เป็นอกไก่ชิ้นใหญ่เนื้อนุ่ม หมักด้วยผงปรุงรสและพริกไทย นำไปชุบไข่ แป้ง เกล็ดขนมปัง และนำไปทอดกรอบ ราดชีสโตะ ซีเล็กไลท์ มายองเนส ผสมน้ำมะนาวเล็กน้อย เพิ่มความเปรี้ยวได้ตามชอบ เสิร์ฟพร้อมใบคะน้าหั่นซอยทอดกรอบ เมนูนี้รับประทานเป็นของทานเล่นหรือทานเป็นกับข้าวได้เลย อกไก่กรอบ ๆ รสชาติกลมกล่อม ตัดเลี่ยนด้วยซอสเปรี้ยวอมหวาน ยกให้เป็นเมนูโปรดของคนทั้งบ้านเลยล่ะ

2.ข้าวปั้นไส้ทูน่าครีมซอส

ทำไส้ข้าวปั้นแสนอร่อยด้วยการนำเนื้อปลาทูน่าผสมกับชีสโตะ ซีเล็กไลท์ มายองเนส ปรุงรสตามชอบด้วยพริกไทย ซอสปรุงรส ซอสมะเขือเทศ และคลุกเคล้าส่วนผสมให้เข้ากัน นำข้าวญี่ปุ่นมาห่อไส้ที่เตรียมไว้ ปั้นเป็นข้าวปั้นทรงสามเหลี่ยม และห่อด้วยสาหร่ายเป็นขั้นตอนสุดท้าย เพียงเท่านี้ก็ได้เมนูอาหารเช้าอิ่มท้อง ทำง่ายประหยัดเวลาสุด ๆ

3.ข้าวผัดแฮมครีมซอส

เป็นเมนูที่หลายคนคิดไม่ถึงว่ารสชาติจะออกมาเป็นยังไง เพราะปกติเราก็ทำข้าวผัดไข่ที่ปรุงรสด้วยซอสทั่วไป แต่ถ้าอยากลองเปิดใจกับเมนูใหม่นี้ ให้คุณลองผัดข้าวกับแฮมและไข่ ปรุงรสสไตล์ที่คุณชอบแล้วเพิ่มชีสโตะ ซีเล็กไลท์ มายองเนส ลงไปผัดด้วย จะทำให้ได้ข้าวผัดที่มีรสชาติเข้มข้นกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น ไม่เชื่อก็ลองทำดูสิ

หากจะนำชีสโตะ ซีเล็กไลท์ มายองเนส มารับประทานเป็นซอสจิ้มคู่กับเมนูโปรดก็สามารถรับประทานได้เลย แต่ถ้าจะนำมาเป็นส่วนประกอบของอาหารต้องอย่าลืมว่าซอสประเภทนี้มีรสชาติหวานเปรี้ยวมัน ต้องใส่ในปริมาณที่เหมาะสม จึงจะได้รสชาติที่อร่อยและกลมกล่อมลงตัวที่สุด แต่ก็หมดกังวลเรื่องนี้ไปได้เลย เพราะในปัจจุบันมีมายองเนสหลากหลายรสชาติให้คุณเลือกซื้อเพื่อให้เหมาะกับเมนูที่คุณจะทำอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นรสดั้งเดิม รสจืด รสเผ็ดจากซอสพริกหรือวาซาบิ รสกระเทียม เป็นต้น สุดท้ายนี้หวังว่า 3 เมนูอร่อยที่เรานำมาเสนอในวันนี้จะอร่อยโดนใจ เป็นเมนูโปรดประจำครอบครัวจนคนในบ้านเรียกร้องอยากให้คุณทำอีก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

081-546-6606