มายองเนส โนริวาซาบิ 920 กรัม

Fresh vegetable noodle spring roll

มายองเนส โนริวาซาบิ


มายองเนส โนริวาซาบิ แค่ชื่อก็น่ากินแล้ว รสชาติและกลิ่นโครตฟิน ที่มาพร้อมกับเนื้อครีมเงา สีเขียวอ่อนๆ ผสมเนื้อสาหร่าย
มีกลิ่นวาซาบิ ทั้งหอมวาซาบิ เทคเจอร์สาหร่าย สไตล์แบบญี่ปุ่นมาแบบจัดเต็ม จิ้มกับอะไรอร่อย เช่น สลัดโรล กินกับสลัดผัก
เฟรนช์ฟรายส์ นักเก็ตทอด ไก่ป๊อบ สามารถกินคู่ได้หลากหลายเมนู ผู้ใหญ่ทานได้ เด็กทานยิ่งชอบ หนึ่งถุงสามารถกินได้หลากหลายเมนู
เหมาะกับผู้ประกอบการที่ซื้อไปทำร้านอาหารขาย เพราะถุงหนึ่งใช้ได้เยอะมากๆ เช่น ร้านนักเก็ต ร้านเบเกอรี่ ร้านคาเฟ่ ร้านตามตลาดนัด
เมื่อใช้ไม่หมดสามารถปิดฝาเก็บรักษาตาได้เพียงแค่แช่ตู้เย็น

cheesy dip pizza
cheesy dip pizza

มายองเนส โนริวาซิ 

ด้วยรสชาติ และกลิ่น ที่ต่างจากพี่นอกดิปตัวอื่น เพราะเนื้อซอสของเขา มีสาหร่ายเป็นเทคเจอร์แบบอินเตอร์ด้วย กินแล้วหยุดไม่ได้เลย เพราะวาซาบิกลิ่นหอมทานแล้วไม่เผ็ดและไม่ฉุน

และยังมีเนื้อสาหร่ายที่เป็นเทคเจอร์ของเนื้อซอสให้ฟินกันแบบสุดๆ เนื้อซอสสีเขียวอ่อน ดูสดใสน่าชิมน่าลองมาก ทานคู่กับของทอด สลัดโรล ยิ่งจิ้มก็ยิ่งอร่อยเพียงแค่แกะฝาและเท จิ้มกันได้เลยง่ายๆ

อร่อยได้โดยไม่ต้องแต่งปรุงเติมเพิ่ม ให้ความอร่อยแบบสไตล์ญี่ปุ่น มายองเนส โนริวาซาบิ ใครชิมแล้วรับรองว่าติดใจเป็นสินค้าที่คนชอบเมนูอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ชอบซื้อไปทอลองชิมกันมาก

เพราะเป็นหนึ่งในเมนูที่คนไทยชอบทานมากเป็นอันดับต้นๆ 

 

การบรรจุภัณฑ์ หรือแพคเกจจิ้ง ของมายองเนส โนริวาซาบิ เป็นถุงไนลอน ที่มีฝาจุก ข้างๆ ถุงมีสีเขียว มีโลโก้ซูชิ อยู่หน้าถุง พร้อมกับเมนูอาหาร ที่ดูเก๋ไก๋ ทันสมัยเทรนวัยรุ่น 

มีฝาจุกที่สามารถเปิดใช้งานได้ง่ายและสามารถบีบใช้งานได้ง่ายๆ หนึ่งถุงมีน้ำหนักอยู่ที่ 920 กรัม หนึ่งลังมี 10 ถุง เหมาะกับผู้ประกอบการร้านค้า ร้านขายของทอด ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่ ร้านเฟรนช์ฟรายส์

ร้านไก่ป๊อบ ร้าน สลัดโรล ร้านนักเก็ต สามารถนำไปวางขายที่ชั้นวางของร้านก็ได้ หรือจะนำไปเป็นซอสจิ้มคู่กับอาหารของเมนูร้านก็ได้ ใช้งานงาน และสามารถบีบใช้ได้ง่ายๆโดยไม่เปะเปื้อน เพราะสินค้าถูกออกแบบมาเพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานมาก 

วิธีการเก็บรักษา มายองเนส โนริวาซาบิ อายุสินค้ามีอายุอยู่ที่ 6 เดือน สามารถเก็บได้ในอุณหภูมิปกติโดยยังไม่เปิดใช้หรือยังไม่ใช้งาน ในส่วนที่เปิดใช้งานแล้วแนะนำให้เก็บในตู้เย็นแล้วปิดถุงหรือมัดปากถุงให้สนิทแล้วใช่ในตู้เย็นเพื่อคงความสภาพของสินค้า

cheesedip mayonnaise nori 920 g
cheesedip mayonnaise nori 920 g

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

081-546-6606