ชีสดิป เผ็ดแซ่บซี๊ด 920 กรัม

Fried,Chicken,With,French,Fries,And,Nuggets

มายองเนส รสเผ็ดแซ่บ 

ชีสดิป แซ่บซี๊ด ถุงสีน้ำตาล ถุงสีน้ำตาลหรืออีกชื่อ ชีสซี่ ดิป แซ่บซี๊ด ถุงสีน้ำตาล รสชาติสไตล์ไทยๆ ที่มีทั้งกลิ่นพริก และข้าวขั้ว ทั้งหอม ทั้งเผ็ด
โดนใจคนไทยกันอย่างทั่วถึง เนื้อซอสเหลวๆ สีน้ำตาลๆ ส้มๆ เนื้อเนียนสวย จิ้มคู่กับของทอดแบบไหนก็อร่อย เช่น เฟรนช์ฟรายส์ นักเก็ต ไก่ป๊อบ
ลูกชิ้นทอด รสชติกลมกล่อมออกกลิ่นชีส หอมกลิ่นพริกและข้าวขั่ว เป็นรสชาติที่คนไทยชอบเนื่องจาก มายองเนส รสเผ็ดแซ่บ มีรสชาติและกลิ่นที่ไม่เหมือนใคร
เหมาะกับผู้ประกอบการที่เปิดร้านกิจการขายของ เช่นร้านเบเกอรี่ ร้านขายขายเฟรนช์ฟราย ร้านนักเก็ต ร้านขายไก่ป๊อบ หรือร้านตามตลาดนัด
ในหนึ่งถงุสามารถใช้ได้หลายครั้งเนื่องจากบรรจุภัณฑ์ถูกออกแบบมาให้มีฝาจุก สามารถเปิดใช้ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องบีบใส่ขวด เมื่อใช้ไม่หมดยังสามารถเก็บรักษาแช่ในตู้เย็นได้

CHEESE TO
CHEESE TO

มายองเนส รสเผ็ดแซ่บซี๊ด


นอกจากรสชาติที่ต่างจากพวกพ้องแล้วยังมีถุงที่เป็นเอกลักษณ์ สวยงาม ถุงสีน้ำตาลสด ออกส้ม มีรูปไก่จิ้มกับมายองเนส รสเผ็ดแซ่บซีด
และยังมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองเพราะมีพริกและเนื้อซอสจะมีข้าวขั้ว ได้กลิ่นสัมผัสของเนื้อหรือกลิ่นและรสชาตินั้น เข้ากันอย่างดี
ชีสดิปแซ่บซี๊ด มีเนื้อซอที่ มัน เงา เนื้อสวย ทานคู่กับเมนูทอดต่างๆเข้าได้อย่างดี เนื่องจากกลิ่นหอมของข้าวขั้วนั้นหอม จึงสามารถทำให้กินคู่
กับของทอดเข้ากันได้อย่างดี มายองเนส รสเผ็ดแซ่บซี๊ด เป็นสินค้าที่คนไทยมักชอบซื้อไปทดลองชิมกันเนื่องจากเป็นมายองเนส ที่รสชาติใหม่แปลกใหม่
และเป็นรสชาติที่คนไทยรู้จักกันดี หรือบางคนอาจจะเคยลองกันมาแล้ว 

 

การบรรจุภัณฑ์

หรือแพคเกจจิ้ง  ของมายองเนส รสเผ็ดแซ่บซี๊ด เป็นถุงไนลอน ที่มีฝาจุก ถุงมีสีน้ำตาลเข้ม มีรูปไก่ทอดจิ้มกับมายองเนส รสเผ็ดแซ่บซี๊ด

มีฝาจุกสามารถเปิดใช้งานได้ง่ายและสามารถบีบใช้ได้ง่ายๆ หนึ่ง ถุงมีน้ำหนักอยู่ที่ 920 กรัม  หนึ่งลังมี 10 ถุง เหมาะกับผู้ประกอบการร้านค้า

ร้านขายของทอด ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่ ร้านเฟรนช์ฟรายส์ ร้านไก่ป๊อบ ร้านนักเก็ต สามารถนำไปวางขายที่ชั้นวางของร้านก็ได้ หรือจะนำไปเป็นซอสจิ้มคู่กับอาหารของร้านก็ได้ 

 

วิธีการเก็บรักษา

ชีสซี่ดิป ตราชีสโตะ อายุสินค้ามีอายุอยู่ที่ 6 เดือน สามารถเก็บได้ในอุณหภูมิปกติโดยยังไม่เปิดใช้หรือยังไม่ใช้งาน

ในส่วนที่เปิดใช้งานแล้วแนะนำให้เก็บในตู้เย็นแล้วปิดถุงหรือมัดปากถุงให้สนิทแล้วใช่ในตู้เย็นเพื่อคงความสภาพของสินค้า

 

cheesedip wing zap
cheesedip wing zap

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

081-546-6606