ชีสโตะ ไข่เค็ม

CHEESE TO 400 g

ชีสซี่ดิป ตราชีสโตะ ไข่เค็ม

cheesedip salted egg 800G
cheesedip salted egg 800G

ชีสซี่ดิป ชีสโตะไข่เค็ม หรือ ชีสโตะ ไข่เค็ม รสชาติสไตล์ไทย ที่มีกลิ่นไข่เค็ม และชีสผสมผสานกันอย่างลงตัว
ทั้งหอมชีสและหอมไข่เค็ม สาวกไข่เค็มไม่ควรพลาด ใช้จิ้มกับอะไรก็อร่อย แต่ให้กลิ่นชีสและไข่เค็มเน้นๆ
เนื้อเนียน สวย มัน เงา ราคาถูกใจผู้ประกอบการ สามารถใช้จิ้มกับเมนูของทอด เฟนรนช์ฟรายส์ ไก่ทอด นักเก็ต
ไก่ป๊อบ ลูกชิ้นทอด รสชาติของชีสโตะ ไข่เค็มกล่มกล่อม อร่อยถูกใจสายไข่เค็ม  เหมาะกับผู้ประกอบการ
ที่จะเปิดร้านกิจการขายของ เช่น ร้านเบอเกอรี่ ร้านขายเฟรนช์ฟรายส์ ร้านนักเก็ต ร้านนักเก็ต ร้านค้าส่ง ร้านยี่ปั๊ว เป็นต้น
ชีสซี่ดิป ชีสโตะ ไข่เค็ม มีชื่อหลากหลายที่ลูกค้าใช้ชื่อเรียกที่มักจะต่างกัน เช่น ชีสสีส้ม,ชีสโตะ ไข่,ชีสโตะไข่เค็ม,ชีสไข่เค็ม 

ชีสซี่ดิป ตราชีสโตะ ไข่เค็ม มีรสชาติที่ออกหวานนำ มีความมัน หอมกลิ่นชีสและไข่เค็มเน้นๆ และตามด้วยรสเปรี้ยวตอนท้าย เพื่อเป็นการตัดเลี่ยน เมื่อทานคู่กับเมนูทอดต่างๆ เช่น ไก่ทอด เฟนรนช์ฟรายส์ ไก่ทอด นักเก็ต ไก่ป๊อบ ลูกชิ้นทอด สามารถกินได้เรื่อยๆ ไม่เลี่ยน เป็นรสชาติที่ใครหลายๆคนอาจเคยชิมมาก่อน เนื้อสัมผัส ของ ชีสซี่ดิป ตราชีสโตะไข่เค็ม เนื้อจะเนียน มัน เงา เนื้อซอสเนียนเป็นเนื้อเดียวกัน มีควมละมุน มัน เงา และมีกลิ่น ที่หอม โดดเด่นคือกลิ่นไข่เค็ม สีเนื้อซอสออกเป็นส้มเข้มๆ ชัดเจน สีสวยสด และหอมกลิ่นชีสผสมไข่เค็ม

 

การบรรจุภัณฑ์ หรือแพคเกจจิ้ง ของชีสซี่ดิป ตราชีสโตะ จะเป็นลักษณะ แบบถุง ไนลอนสีสัน สวยสดด้วยถุงสีส้ม มีเฟรนช์ฟรายส์และไข่เค็มอยู่ข้างหน้าถุง ถุงใหญ่จุใจ เหมาะกับผู้ประกอบการ แม่ค้า พ่อค้า เป็นถุงที่สามารถเติมใส่ขวดได้  เอาไว้ใช้สำหรับราดบนเฟรนช์ฟรายส์ทอด สามารถนำสินค้า ชีสซี่ดิป ชีสโตะไข่เค็มไปวางขายได้ ด้านข้งของถุงมี V cut หรือวีคัท ที่สามารถให้ลูกค้าแกะถุงได้ง่ายๆ แอดมินขอแนะนำให้ใช้กรไกรตัด ชีสซี่ดิป ตราชีสโตะ ไข่เค็ม เหมาะกับผูประกอบการ เช่นร้านสะดวกซื้อ ร้นยี่ปั๊ว  ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่ ร้านขายอาหารแช่แข็ง และร้านขายเฟรนช์ฟรายส์ทอด สามารถนำสินค้า ชีสซี่ดิป ชีสโตะ นำไปวางขาย หรือเปิดร้านอาหารทำขายก็ได้หรือจะวางสินค้าขายสีสันก็สวยสะดุดตาในราคาที่ใช่

Cheesedip
Cheesedip

วิธีการเก็บรักษา ชีสซี่ดิป ตราชีสโตะ ไข่เค็ม อายุสินค้ามีอายุอยู่ที่ 6 เดือน สามารถเก็บได้ในอุณหภูมิปกติโดยยังไม่เปิดใช้หรือยังไม่ใช้งาน ในส่วนที่เปิดใช้งานแล้วแนะนำให้เก็บในตู้เย็นแล้วปิดถุงหรือมัดปากถุงให้สนิทแล้วใช่ในตู้เย็นเพื่อคงความสภาพของสินค้า

((( ติดต่อเราได้ที่นี่เลย )))

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

081-546-6606